Vui mừng vì ổn định đường huyết chưa tới 1 triệu mỗi tháng

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của vợ chồng Chú Nuôi tại Ủy ban Nhân Dân Cẩm An, Thành Phố Quảng Nam, Tỉnh Quảng Nam chia sẻ:

Suốt bao năm lo lắng, ăn không ngon, ngủ không yên, lo sợ về căn bệnh tiểu đường mạn tính, may mắn thay, Chú Nuôi (Ủy ban Nhân Dân Cẩm An, Thành Phố Quảng Nam, Tỉnh Quảng Nam) đã tìm ra cho mình phương pháp để có một cuộc sống tràn đầy lạc quan, khỏe mạnh.

Biết tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, chế độ điều trị bệnh rất nghiêm ngặt, và cũng rất tốn kém, chú Nuôi lo lắng lắm. Nghĩ đến con cái chưa đến tuổi trưởng thành, chặng đường dài phía trước còn bao nhiêu thứ phải lo, nếu không cẩn thận bản thân có thể chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ biến chứng khiến chú Nuôi căng thẳng và đối diện với áp lực tinh thần trong thời gian dài.

Từ chỗ là chỗ dựa cho vợ con, chú Nuôi bỗng dưng nghĩ mình trở thành gánh nặng. “Càng nghĩ, tôi càng thấy buồn lắm. Mình dành cả đời để đỡ đần cho gia đình, giờ bất ngờ bị bệnh, bao nhiêu tiền cũng đi theo đơn thuốc hết. Mà bệnh tiểu đường làm gì đã chữa khỏi được đâu, ai bị cũng phải sống chung với bệnh suốt đời.…” – chú trải lòng.

Đến năm 2012, chú Nuôi đi khám bệnh định kì, một bác sĩ đã khuyên chú nên dùng thêm các sản phẩm Đông y để hỗ trợ điều trị tiểu đường. Chú cũng thử tự mình bào chế một số bài thuốc nhưng phần vì chưa có kiến thức y học đầy đủ, phần vì chưa biết gia giảm liều lượng và sử dụng thất thường nên chẳng hề có tác dụng.

Nhưng rồi, may mắn đã mỉm cười với chú Nuôi. Vào tháng 5/2015, một người bạn cùng quê đã giới thiệu sản phẩm Tiểu Đường Hoàn có tác dụng trị tiểu đường. “Bạn tôi nói, đây là sản phẩm có uy tín trên thị trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Nam Dược. Còn có cả công trình nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn biến chứng tiểu đường. Như “chết đuối vớ được cọc”, tôi chuyển ngay sang sử dụng Tiểu Đường Hoàn với niềm hy vọng”.

tiểu đường hoàn

Và công sức của chú đã được đền đáp. Chỉ sau một liệu trình sử dụng Tiểu Đường Hoàn, chỉ số đường huyết của chú từ 9 phẩy đã giảm xuống còn 7 phẩy. Đến tháng thứ 3 dùng Tiểu Đường Hoàn, chỉ số đường huyết của tôi đã xuống còn 6 phẩy, như người bình thường vậy.

“Mà quan trọng hơn là, sản phẩm tốt nhưng giá cả lại hợp lý vô cùng, chưa đến 1 triệu mỗi tháng. Mà mua nhiều còn được chiết khấu hơn nữa. Tôi là khách quen nên thi thoảng còn nhận được quà, tin nhắn chúc mừng sinh nhật, rồi cứ nửa tháng hay hết một lọ thảo dược Tiểu Đường Hoàn là lại có dược sĩ gọi hỏi thăm, tư vấn cho mình. Nếu tôi biết Tiểu Đường Hoàn Difoco thì có khi đã tiết kiệm được mấy chục triệu tiền thuốc trước đây rồi” – chú Nuôi vui vẻ nói.

Thông qua câu chuyện của chú Nuôi, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi