Với Tiểu Đường Hoàn cô Oanh đã thoát khỏi tiểu đường mạn tính

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của Cô Oanh tại Tổ 23, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai chia sẻ:

tiểu đường hoàn

Đó là câu hát trong bài Lào Cai Yêu Thương, một bài hát nổi tiếng mà ai đến Sapa cũng đã từng nghe qua. Và cũng là những lời vui vẻ mà cô Oanh (Tổ 23, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) dành cho Tiểu Đường Hoàn.

Cô Oanh cho biết, cách đây 2 năm, cô biết mình bị tiểu đường tuýp 2. Thời gian đó, hầu như tháng nào cô cũng tốn tiền mua thuốc uống. “Cô bị tiểu đường mạn tính, lúc nào cũng trong tình trạng khô cổ, ngứa rát họng, cứ như thiếu nước thường xuyên vậy. Khi nào bệnh bộc phát là xây xẩm mặt mày, uống nước hoài mà chẳng thấy đỡ khát. Nhất là mỗi khi đường huyết tăng, bệnh “hành” cho không thể nào chịu được” – cô Oanh tâm sự.

Cô đã dùng rất nhiều thuốc trong đó thuốc Tây là chủ yếu, rồi đi khám thường xuyên, ăn uống cũng kiêng khem…nhưng chả ăn thua gì. Đường huyết chỉ giảm đôi chút rồi đâu lại vào đấy. Đi đâu hay khi làm việc gì, dù nắng hay mưa, cô cũng nơm nớp lo sợ đường huyết tăng vọt gây biến chứng.

Bác sĩ cũng khuyến cáo khả năng phải dùng thuốc suốt đời nên cô rất lo. Cô và chồng đã cố gắng tìm hiểu về các loại Nam thảo dược xem có bài thuốc nào tốt, chứ dùng thuốc tây nhiều rất hại cho cơ thể, mày mò nhiều ngày đang lúc thất vọng thì được một anh cán bộ trong đơn vị với chồng mách đến thảo dược Tiểu Đường Hoàn, là thảo dược tinh chế từ 9 loại thảo dược thiên nhiên trị bệnh tiểu đường”.

Phải khẳng định rằng cô đã gặp may, có duyên nên tìm đến với thảo dược trị tiểu đường Tiểu Đường Hoàn. Khi dùng một liệu trình cô thấy cơ thể chuyến biến rõ rệt, khác hẳn với uống thuốc Tây. Uống thuốc Tây, ruột gan cô lúc nào cũng cồn cào, cơ thể mỏi mệt, da dẻ rất xấu, xạm đi và nổi mụn, cơ thể cũng có khi phù thũng vì tích nước. Nhưng uống Tiểu Đường Hoàn, cơ thể khỏe khoắn, sáng dậy miệng không còn khô đắng, họng cũng không khô, mà đường huyết vô cùng ổn định. Cả tháng nay, thảo dược Tiểu Đường Hoàn đã giúp đường huyết cô ổn định ở mức 6 phẩy”.

Cô Oanh chia sẻ, từ khi thấy bệnh tình đang thuyên giảm và sức khoẻ đi lên trông thấy, cô vui vẻ và tinh thần tốt lên. Bây giờ, ngoài việc cố gắng kiêng khem đúng theo hướng dẫn và tập thể dục, mỗi ngày đều dùng Tiểu Đường Hoàn Difoco, cô dường như đã giảm hẳn lo lắng.

Thông qua câu chuyện của cô Loan, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *