Tôi nghĩ sự tiện lợi và thân thiện chính là điểm mạnh của Tiểu Đường Hoàn

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của vợ chồng Chú Hùng tại Đường Hậu Giang, Quận 6, HCM chia sẻ:

Vợ chồng Chú Hùng , Đường Hậu Giang, Quận 6, HCM là khách hàng thân quen của công ty Difoco. Cô chú phát hiện mình bị tiểu đường cách đây hơn 2 năm. Thời gian đó cô chú vẫn sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ, tuy nhiên đường huyết rất cao. Thấy đường huyết không ổn định, lên xuống thất thường ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của cô chú.

tiểu đường hoàn

Thói quen sinh hoạt hằng ngày kéo theo đó bị thay đổi. Nhiều đêm đường huyết tăng lên đột ngột làm cô lo lắng vô cùng. Cô chú đã tìm đến và sử dụng rất nhiều những loại thuốc bao gồm cả: Tây Y, thuốc Bắc, Đông Y,… nhưng chỉ số đường huyết vẫn rất cao.

Một người quen của cô chú trong buổi họp mặt gia đình qua tâm sự biết được bệnh tình của cô chú cũng giống mình. Cô ấy giới thiệu ngay cho cô chú Tiểu đường hoàn mà cô ấy cũng đang sử dụng. Lúc đó cô chú quyết định tìm hiểu và mua Tiểu Đường Hoàn  về dùng.

Khi gọi trực tiếp đến công ty được sự hướng dẫn tận tâm của các dược sĩ DIFOCO về công dụng, thành phần, cách sử dụng như thế nào để hiệu quả và cách đo đường huyết khi nào là tốt nhất để biết tình trạng đường đúng của cơ thể. Nhờ vậy mà hiện giờ đường huyết của cô chú rất ổn định và sức khỏe càng ngày được cải thiện.

Sản phẩm Tiểu đường hoàn được sản xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm tại Việt Nam nên trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ. Cô chú rất yên tâm vì Tiểu đường hoàn là sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam.

Cô nói: “Tôi nghĩ sự tiện lợi và thân thiện chính là điểm mạnh của thảo dược Tiểu đường hoàn. Rất khác biệt với các sản phẩm thảo dược trước mà cô chú sử dụng. Sản phẩm này tiện lợi khi sử dụng có thể mang đi rất nhỏ gọn.”

Việc đặt thuốc qua online, điện thoại,… hiện đại như bây giờ thực sự là một việc làm chưa quen với những người lớn tuổi. Vì họ thường muốn tự mình đến nhà thuốc xem để tìm hiểu. Tuy nhiên chúng ta phải tìm hiểu và sử dụng đến dịch vụ và có lẽ phải tập làm quen thôi bởi vì xã hội thay đổi và không phủ nhận sự tiện lợi nó mang lại quá tốt. Chỉ cần ở nhà liên hệ mà tôi nhận được rất nhiều từ dịch vụ phục vụ khách hàng của Tiểu đường hoàn Difoco.

Chia sẻ của cô dành cho Tiểu đường hoàn: “Cảm ơn Tiểu đường hoàn đã giúp cô chú ngày càng khỏe, an tâm hơn. Thích nhất là được đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp gọi điện thoại chăm sóc thường xuyên, được hướng dẫn tận tình và các cháu chuyên viên thật vui vẻ nữa. Tiểu đường hoàn giúp cô chú không còn lo lắng mỗi ngày với căn bệnh này nữa, giúp cô chú chú tâm hơn trong công việc của mình.”

Thông qua câu chuyện của vợ chồng chú Hùng, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *