Tiểu Đường Hoàn xoá bỏ nỗi lo lắng của người bệnh tiểu đường

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Phạm Thanh Bình Đường tại Đường 18 , Khu Phố 3 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

Chú Phạm Thanh Bình Đường hiện ở tại Đường 18 , Khu Phố 3 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chú tìm hiểu và mua sản phẩm Tiểu Đường Hoàn Difoco từ tháng 1/ 2018. Đường huyết khi đó của chú rất cao trên 8,0 mmol /L, sau 1 thời gian dùng liên tục 2 tháng, đến nay chỉ số đường huyết của chú rất ổn định.  Và chú vừa mua tiếp tục 1 liệu trình ngày 09/03/2018.

tiểu đường hoàn

Chia sẻ của chú Bình: “Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 đã nhiều năm, uống nhiều thứ thuốc và chữa trị nhưng đường huyết vẫn cao, không ổn định. Qua giới thiệu, tôi đã dùng hết 2 hộp Tiểu đường hoàn. Và tiếp tục mua Tiểu đường hoàn để sử dụng vì đây là giải pháp trị bệnh an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên, mà các dịch vụ kèm theo thì quá tốt.”

Theo tìm hiểu, chú biết được Tiểu đường hoàn là thảo dược từ thiên nhiên 100%, được nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Việt. Sản phẩm này còn được Bộ Y tế kiểm định, cấp giấy phép và hàng nghìn khách hàng sử dụng tốt và hiệu quả nên chú hoàn toàn tin tưởng.

Trong quá trình sử dụng chú Bình thường xuyên đo đường huyết theo hưỡng dẫn của các dược sĩ Difoco. Sau đó khi dùng hết chú đi xét nghiệm thì không chỉ đường huyết mà chỉ số HBA1C bệnh tiểu đường đã giảm. Chú quyết định mua thêm 1 liệu trình để sử dụng tiếp tục.

Chú nói với chúng tôi: “Tôi đã tự tin hơn nhiều khi nói chuyện với mọi người về bệnh của mình và còn giới thiệu Tiểu đường hoàn cho rất nhiều người. Bệnh tiểu đường làm tôi ăn uống không biết ngon. Vận động, đi đứng độ vài trăm mét hay bị mỏi, có khi còn hoa mắt, chóng mặt. Đôi mắt thường bị nhìn rất mờ. Sau 1 tháng dùng Tiểu đường hoàn tôi cảm nhận những biểu hiện ấy đã giảm thấy rõ, rồi tiếp tục cứ tiếp tục dùng đến hết hộp thứ 2 nay đã được hơn 2 tháng. Bây giờ tôi khi đi bộ đoạn đường khoảng 2km tôi cũng không thấy mỏi mệt, mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt.”

Tiểu đường hoàn giúp tôi xóa bỏ lo lắng trước giờ về bệnh tiểu đường.

Difoco cảm ơn chú Bình và hàng nghìn khách hàng đã luôn tin tưởng, cùng đồng hành với Difoco góp phần giúp ích cho sức khỏe cộng đồng.

Thông qua câu chuyện của chú Phạm Thanh Bình Đường, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *