Tiểu Đường Hoàn – Tin vui cho người bệnh tiểu đường kèm cao huyết áp

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Hùng tại Số nhà 1, Khu Bắc Trần Hưng Đạo, Xã Sử Ngòi, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình chia sẻ:

tiểu đường hoàn

Ở độ tuổi ngoài 50, giữa lúc công việc bộn bề nhất, chú Quách Thể Hùng (Số nhà 1, Khu Bắc Trần Hưng Đạo, Xã Sử Ngòi, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình) lại được chuẩn đoán bị bệnh tiểu đường tuýp 2.

“Chẳng phải nói, chắc ai cũng biết tôi cảm thấy hốt hoảng, lo âu đến mức nào. Lo lắng không chỉ vì đã tận mắt chứng kiến những biến chứng tiểu đường mà còn lo sợ những tác dụng phụ. Đã có lúc tôi tuyệt vọng, bế tắc. Nhưng may mắn thay, tôi đã tìm ra được vị thảo dược quý là Tiểu Đường Hoàn, không những hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường mà còn có tác dụng suy giảm huyết áp – chú Hùng tâm sự.

Năm 2008, chú Hùng bỗng dưng bị sụt cân trầm trọng, chỉ sau 3 tháng, cơ thể chú giảm tới 8 kg, có triệu chứng suy nhược, hốc hác đi trông thấy. Lo lắng đi khám thì phát hiện bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết lên đến 12 chấm. Tình trạng nguy hiểm đến nỗi bác sĩ yêu cầu chú Hùng nhập viện điều trị ngay.

Cứ thế, bệnh tình của chú ngày càng xấu đi, chú gấp rút thu xếp công việc và nhập viện 10 ngày sau đó trong tâm trạng vô cùng lo lắng. Sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của chú Hùng ổn định hơn mặc dù đường huyết vẫn khá cao.

Ra viện, chú Hùng dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, ngày uống thuốc 2 lần, mỗi lần 2 viên đều đặn. Cạnh đó, chú kết hợp với tập thể dục và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng đường huyết của tôi vẫn cao, dao động trên 8 chấm. Sau một năm điều trị bằng thuốc Tây, Chú Hùng thấy xuất hiện biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Cho rằng đó là những tác dụng phụ khi điều trị bẳng thuốc Tây nên chú Hùng chủ quan, xem nhẹ.

Trong một lần đi khám, bác sĩ cho biết, ngoài tiểu đường, chú Hùng còn bị huyết áp cao. Bác sĩ còn nói thêm, tiểu đường kèm huyết áp cao rất nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ biến chứng suy thận, đột quỵ… Để tránh tình trạng đó, chú buộc phải sử dụng thêm nhiều loại thuốc vì chỉ số huyết áp đã chạm mức.

Năm 2015, chú Hùng được nghe về thảo dược trị tiểu đường Tiểu Đường Hoàn Difoco. Đây là sản phẩm thảo dược được đánh giá cao trên thị trường Đông dược, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Qua tìm hiểu, chú Hùng được biết đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược và bao gồm nhiều thảo dược rất quý.

Vốn tin tưởng vào xuất xứ sản phẩm, chú Hùng quyết định mua về dùng thử. Mỗi ngày, cùng với thuốc bác sĩ kê, chú Hùng kết hợp dùng thêm 4 viên Tiểu Đường Hoàn, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút. Thật không ngờ, việc điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị trên cả mong đợi, đường huyết của chú giảm dần.

Đấy thực sự đã là kì tích rồi, thế nhưng, điều làm vợ chồng chú Hùng vui mừng hơn cả là tín hiệu về huyết áp. Huyết áp của chú Hùng giảm hẳn và ổn định, xuống còn 130mmHg. Được tư vấn của bác sĩ, chú Hùng dần giảm liều thuốc Tây xuống còn 1 viên/ngày, và thuốc tiểu đường Tây y thì không phải uống nữa.

Thông qua câu chuyện của chú Hùng, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi