Tiểu Đường Hoàn – Món quà vô giá tôi đã dành cho vợ

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của vợ chồng Anh Bán ngụ tại 438/1 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Tp. HCM chia sẻ:

Tiểu Đường Hoàn – Anh Bán, ngụ tại 438/1 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Tp. HCM làm kinh doanh nhỏ. Anh và vợ đã kết hôn được hơn 20 năm, gia đình không thuộc loại khá giả nhưng cũng đủ ăn, có thể lo lắng được cho con cái.

Không may, những năm gần đây, vợ anh Bán nhận ra sức khoẻ mình không được như trước. Nhận thấy mình thường chóng mặt, đi tiểu nhiều… ban đầu vợ anh nghĩ mình bị tăng huyết áp. Sau khi xét nghiệm, chị biết mình đã mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2.

Sau khi biết tiểu đường là căn bệnh mạn tính, không thể chữa khỏi mà phải sống chung với bệnh suốt đời, vợ anh Bán vô cùng suy sụp. Chị đã thực hiện nhiều biện pháp kiêng khem mà lượng đường huyết vẫn không giảm bao nhiêu, cộng thêm chứng tăng cân trong độ tuổi trung niên làm chị vô cùng lo lắng.

thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Anh Bán không nản lòng, đi khắp nơi tìm phương pháp chạy chữa cho vợ. Từ Tây y, châm cứu cho đến các bài thuốc dân gian, anh đều cố gắng thử để mong có kết quả khả quan trong bệnh tình của vợ.

Trớ trêu thay, một thời gian sau, ngay cả anh cũng phát hiện mình mắc chứng tiểu đường. “Tôi không nản lòng, trước quyết tâm 1 thì phải quyết tâm 10, tìm ra được cách chữa bệnh tốt nhất tôi mới dừng lại”. Vậy mà suốt nhiều năm, cả vợ chồng anh Bán đều không thể áp dụng biện pháp nào quá lâu. Tây y thì tốn kém, Đông y thì tuỳ vào thể trạng mà bài thuốc có hiệu quả hay không… Thế nhưng, anh Bán vẫn không mất hy vọng.

Như một cơ duyên, vào năm 2016, anh Bán có đến tham dự hội thảo về tiểu đường của Công ty Cổ phần Dược phẩm Difoco. Tại đó, anh nhận được tư vấn về việc điều trị tiểu đường đúng cách và mua thử sản phẩm Tiểu Đường Hoàn. Sau một tuần sử dụng, đường huyết của anh đã giảm thấy rõ. Từ đó về sau, cả hai vợ chồng anh Bán đều đặt niềm tin vào Tiểu Đường Hoàn.

Vợ anh Bán tâm sự: “Thuốc men thì không nói, nhưng mỗi lần nhìn anh đi tìm cách chạy chữa khắp nơi, vừa thương chồng, vừa buồn cho mình dữ lắm. May sao có Tiểu Đường Hoàn

Bây giờ, vợ chồng anh đã có thể ổn định cuộc sống, anh Bán cũng tập trung vào làm ăn kinh doanh hơn vì đã không còn phải lo nghĩ về việc phải mua thuốc gì, trị bệnh ra sao nữa.

Thông qua câu chuyện của Anh Bán, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi