Tiểu Đường Hoàn là điểm tựa cho tôi

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Lực tại Số 25 Nguyễn Du, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định chia sẻ:

Tiểu Đường Hoàn – CTV Trần Xuân Lực Số 25 Nguyễn Du, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định là một người đàn ông độc lập, mạnh mẽ. Từng tham gia nhiều công tác dân phố, dân phòng, là người tích cực trong các phong trào thể dục, thể thao, chú Lực không ngờ có một ngày bệnh tiểu đường lại tìm đến mình.

Lo sợ rằng bệnh sẽ cản trở mình thực hiện các hoạt động thể dục, thể thao yêu thích, chú Lực quyết tâm tìm ra phương pháp chữa bệnh hợp lý và hiệu nghiệm. Qua tìm hiểu trên các diễn đàn, chú biết phần lớn bệnh nhân tiểu đường lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược Tiểu Đường Hoàn từ công ty Cổ phần Dược phẩm Difoco.

tiểu đường hoàn

Lúc đầu, chú còn bán tín bán nghi vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty làm ăn không uy tín. Nhưng khi gọi điện, được các Dược sĩ trẻ tư vấn tận tình về bệnh của tình chú. Sự hiệu quả của thảo dược TIỂU ĐƯỜNG HOÀN cùng các chính sách công ty như: Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả, chế độ chăm sóc khách hàng, trả lại 200% giá trị sản phẩm nếu là thuốc giả, và quan trọng hơn là có Chứng thực của Bộ y tế làm chú cảm thấy yên tâm đặt dùng thử 1 liệu trình.

Thật bất ngờ, chỉ sau 2 tháng, đường huyết của chú đã về mức ổn định. Hiện tại, mức đường huyết của chú chỉ nằm ở mức 6 phẩy, không còn lên xuống thất thường và chú đã bỏ được sự phụ thuộc vào thuốc tây.

Cơ thể luôn cảm giác khỏe mạnh, hiện tại, chú có thể tham gia các hoạt động nâng cao sức khoẻ như bình thường. “Tiểu Đường Hoàn Difoco chiết xuất 100% từ thảo dược nên tôi yên tâm lắm. Trước đến nay, tôi nghĩ chỉ có mình là chỗ dựa cho bản thân mình. Nhưng nay, chỗ dựa này phải nhường lại vị trí cho Tiểu Đường Hoàn thôi” – chú Lực vui vẻ nói.

Thông qua câu chuyện của chú Lực, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi