Tiểu đường hoàn Difoco đổi mẫu mã mới vào đầu tháng 12-2017

Bắt đầu từ tháng 12-2017 trở đi, công ty Difoco sẽ tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm Tiểu Đường Hoàn đã được đỗi mẫu mã, bao bì mới để đảm bảo chất lượng thuốc tốt hơn cho người sử dụng.

Tiểu đường hoàn Difoco được thay đổi như thế nào?

– Hộp thuốc Tiểu Đường Hoàn cũ là hộp thuốc bằng nhựa được chứa trong vỏ hộp có màu xanh lá.

tiểu đường hoàn

HỘP TIỂU ĐƯỜNG HOÀN BAO BÌ CŨ

– Hiện tại sản phẩm đã được đổi thành hộp thuốc bằng thuỷ tinh được chứa trong vỏ hộp cũng có màu xanh lá nhưng đậm hơn.

tiểu đường hoàn difoco

HỘP TIỂU ĐƯỜNG HOÀN BAO BÌ MỚI

– Kích thước của hộp mới nhỏ hơn hộp cũ, tuy nhiên hộp mới nặng hơn hộp cũ do những viên thuốc hiện tại được chứa trong hộp thuỷ tinh cao cấp hơn.

Tại sao lại đổi thành mẫu mã mới?

Với mục đích mang lại sản phẩm thuốc không chỉ có chất lượng về hiệu quả thuốc mà còn chất lượng về mẫu mã, bao bì, mang lại sự hài lòng toàn diện cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Công ty Difoco đã luôn không ngừng nghiên cứu và hiện tại đã tiến hành đổi mẫu mã bao bì và đổi hộp đựng thuốc sang lọ thuỷ tinh để:

– Bảo quản thuốc được tốt hơn, lọ thuỷ tinh cao cấp và có thể bảo quản các viên thuốc tốt hơn hộp nhựa, mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

tiểu đường hoàn

– Mẫu mã bên ngoài hộp thuốc cũng được nâng cấp với màu xanh lá đậm, tất cả các sản phẩm của Difoco đều được đổi mẫu mã về bao bì để đồng nhất.

tiểu đường hoàn difoco

– Chỉ thay đổi về mẫu mã, bao bì, các viên thuốc bên trong vẫn như cũ nhưng được bảo quản trong lọ đựng chất lượng hơn nên hiệu quả mang lại là tốt nhất cho khách hàng.

Với thông tin trên, công ty chúng tôi xin thông báo đến tất cả quý khách hàng mới và cũ của công ty nắm bắt được thông tin. Bất kì thắc mắc nào mọi người có thể liên hệ đến số: 0888 533 350 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *