Tiền không quan trọng vì tiền đâu mua được sức khỏe

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Năm tại 313/10/1 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, khu phố 5, Thủ Đức chia sẻ:

tiểu đường hoàn

Đó là ý kiến của cô Năm (313/10/1 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, khu phố 5, Thủ Đức). Cô Năm là khách hàng VIP của công ty ,đã sử dụng rất nhiều sản phẩm thảo dược từ công ty DIFOCO.

“Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về tiểu đường, từ các trang báo đến từng trang website của các nhãn hàng về tiểu đường. Thấy thảo dược Tiểu Đường Hoàn có nhà máy sản xuất uy tín, lại có đạt chuẩn của Bộ Y Tế, tôi an tâm mua về dùng thử. Tôi vẫn nhớ hôm đó mới đặt mua buổi sáng là buổi chiều có người giao tận tay liền. Còn cảm ơn đàng hoàng lắm.

Thật bất ngờ, sau một tháng dùng thử sản phẩm thảo dược trị tiểu đường Tiểu Đường Hoàn kết hợp với thuốc tây, đường huyết của tôi từ 11 phẩy giảm xuống còn 8 phẩy. Ba tháng sau khi uống Tiểu Đường Hoàn đều đặn ngày 4 viên chia làm 2 lần, trước khi ăn 30 phút, đường huyết của tôi hạ dần, hạ dần và đi vào ổn định ở mức 6 phẩy. Các hiện tượng tiểu đêm, mệt mỏi của tôi đã hết hẳn. Cả nhà tôi ai cũng mừng phấn khởi.

Vợ chồng tôi cũng tích cực theo dõi website Thaoduocdifoco.com để học thêm về chế độ dinh dưỡng cần lưu ý để giúp tôi kiểm soát đường huyết. Nhờ các chuyên gia dinh dưỡng phân tích trên website, tôi mới biết người tiểu đường nên ăn rau trước rồi mới nên ăn cơm và thức ăn sau. Và tuyệt đối không được uống nước ép ổi và nước ép các loại hoa quả.

Còn bao nhiêu mẹo hay tôi học được ở trang này. Thấy có Hội thảo cho người tiểu đường do Tiểu Đường Hoàn tổ chức vào chủ nhật hàng năm tại Hồ Chí Minh, tôi cũng muốn đăng kí để chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện của bản thân mình.

Về luyện tập thể dục, tôi cũng chịu khó luyện tập hơn trước, ngày nào tôi cũng cố gắng đi bộ 30 phút đều như vắt chanh theo lời bác sĩ dặn. Khi nào phải đi ăn giỗ hoặc đám cưới, tôi đều uống 4 viên Tiểu Đường Hoàn trước khi ăn 30 phút, nhờ đó lúc nào tôi cũng giữ đường huyết được ổn định.

Hiện nay, sau gần 1 năm dùng sản phẩm, đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 6 phẩy. Bác sĩ cũng rất bất ngờ về kết quả điều trị của tôi”.

Cô Năm cho rằng mình thật may mắn vì đã có Tiểu Đường Hoàn đồng hành trong suốt chặng đường chữa trị bệnh tiểu đường của mình. “Nhiều người tốn hàng chục, hàng trăm triệu chữa bệnh. Tôi thì cứ đều đều mỗi tháng một lọ Tiểu Đường Hoàn, cũng không phải là quá đắt. Mà quan trọng là sức khoẻ được bảo đảm. Nói vậy thôi chứ, tiền không quan trọng, vì tiền đâu có mua được sức khoẻ. Mà sức khoẻ của tôi bây giờ là nhờ lọ thảo dược trị tiểu đường này nè!” – cô Năm vui vẻ nói.

Thông qua câu chuyện của cô Năm, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi