Thuốc đắng giã tật – Sự thật…mát lòng

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Thu tại 417/71 Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, HCM chia sẻ:

tiểu đường hoàn

Cô Thu 417/71 Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã dùng hơn 3 liệu trình Tiểu Đường HoàN. Là một người rất tin vào khả năng trị bệnh của các phương thuốc Đông y cũng như thảo dược từ thiên nhiên, cô Thu hoàn toàn yên tâm khi có Tiểu Đường Hoàn đồng hành trên con đường chữa bệnh.

Bị bệnh tiểu đường đã một thời gian dài, khi rảnh rỗi, cô thường ra nhà sách tìm hiểu về các loại cây có tính năng chữa bệnh như địa hoàng, tía tô, khổ qua, tam thất… Cô biết, nước ta vốn dĩ có khí hậu thuận lợi để phát triển các loại thảo dược vừa có tác dụng trị bệnh, vừa dùng trong các món ăn quen thuộc hằng ngày.

“Vì tin tưởng vào khả năng trị bệnh của các bài thuốc dân gian này mà sau khi phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2, cô cũng muốn tìm một phương pháp chữa bệnh có nguồn gốc từ thảo dược.

Cô có nấu thuốc từ dây thìa canh dùng, đường huyết cũng có giảm nhưng chỉ được thời gian ngắn. Thứ nhất là vì dây thìa canh chất lượng giờ không phải nơi đâu cũng có, tiếp theo là vì con cháu cứ thấy cô mò mẫm trong bếp… Chúng nó xót. Tuổi trẻ không hiểu, nhiều đứa hỏi cô: “Sao mẹ/bà không lên bác sĩ mua thuốc Tây về uống. Tôi ôn tồn giải thích, thuốc Tây dù dược tính nhanh, công hiệu mạnh, nhưng tôi cho rằng thuốc Tây vẫn là… chất hoá học, nhiều khi lại hại cho sức khoẻ vì gây tác dụng phụ”.

Được bạn chỉ, cô Thu biết tới thảo dược Tiểu Đường Hoàn, một loại thảo dược từ thiên nhiên tổng hợp rất có tác dụng cho người bị mắc bệnh về đường huyết.

“Tôi bắt đầu dùng thì sau 5 ngày đã thấy dấu hiệu thường gặp của bệnh giảm hẳn. Ví dụ như chóng mặt, khát nước, đi tiểu nhiều… thuyên giảm. Đi đo đường huyết thì xuống mức 7 chấm. Các dược sĩ tư vấn nếu duy trì được tình trạng tốt như vậy thì có thể không sử dụng thêm thuốc Tây nữa. Vui nhất là chỉ cần dùng mấy loại thảo dược thân thuộc với mình cũng chữa được bệnh, lại không có tác dụng phụ gì hết. Ăn được ngủ được thấy rõ”.

Biết được thuốc Tiểu Đường Hoàn được chiết xuất từ 9 loại thảo dược cho sức khoẻ, cô Thu hoàn toàn yên tâm và quyết định sẽ gắn bó với nhãn hàng lâu dài hơn.

Thông qua câu chuyện của cô Thu, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi