Thầy giáo ưu tú bày cách chữa tiểu đường công hiệu

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của thầy Huân tại số 185 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế chia sẻ:

Tiểu Đường Hoàn – “Chuyện tôi kể dưới đây có thể bạn đọc không tin, nhưng đó là sự thật. Bị tiểu đường gần 3 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng Tân dược. Thật sự là không hề uống một viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh. Bạn tin không?” – thầy Phạm Gia Huân (số 185 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế) hào hứng mở đầu câu chuyện.

“Mọi người biết đấy, ai tầm tuổi này đều trải qua thời kì khó khăn lâu dài, thực phẩm khan hiếm, phải đi mua bằng tem phiếu với số lượng rất ít. Vì vậy, những người như chúng tôi đều có thói quen tiết kiệm thức ăn. Tôi dặn mọi người trong gia đình, khi dùng bữa tuyệt đối không bỏ phí thức ăn, đồ uống. Cứ như thế, đến những năm về già, bệnh tật “chui” vào miệng từ lúc nào không hay. Tôi thường cảm thấy rất mệt mỏi sau mỗi bữa ăn. Thế nhưng khi ấy, tôi chủ quan rằng một phần cũng do tuổi tác mà bản thân nên mới có cảm giác như vậy”

Đến năm 2014, sau một lần đi khám sức khỏe thầy Huân phát hiện lượng đường máu lúc đó là 10,8mmol/l và được chuyên viên y tế thông báo là đã mắc bệnh tiểu đường. Với con số 8 chấm cao ngất và nguy cơ biến chứng kề cận trước mắt, thầy Huân thực sự lo lắng. Giáo án, lịch dạy hiện tại thì nhiều mà lại vướng phải căn bệnh tiểu đường.

Một người bạn thân giới thiệu thầy Huân đến Bệnh viện để làm tiếp các xét nghiệm chuyên sâu hơn về bệnh này. Tại đây, thầy được bác sĩ hướng dẫn xem các kết quả khám bệnh tổng quát và trao đổi về chế độ sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ kết luận, bệnh của thầy Huân phát sinh do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Cùng với đó, bác sĩ cũng chỉ ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh tiểu đường của thầy.

Về dinh dưỡng, hạn chế thực phẩm, hoa quả có nhiều đường và không uống bia. Về luyện tập, nên tăng cường vận động, luyện tập điều độ kiên trì và hợp lý. Cùng với đó, bác sĩ giới thiệu thầy sử dụng sản phẩm thảo dược giúp ổn định đường huyết. Đây là lần đầu tiên thầy Huân biết đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe Tiểu Đường Hoàn.

tiểu đường hoàn

Qua giới thiệu, thầy được biết đây là sản phẩm chiết xuất từ 100% thảo dược được chứng nhận bởi Bộ Y Tế. Bác sĩ cho thầy Huân biết thêm, nhờ có sản phẩm này, rất nhiều người bệnh tiểu đường lâu năm hạ và ổn định được đường huyết về mức an toàn, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây.

Thầy Huân bắt đầu liệu trình của mình với một lọ Tiểu Đường Hoàn. Thời gian đầu sử dụng, thầy vô cùng yên tâm vì thuốc không hề gây ra tác dụng phụ. Thêm nữa, thầy cũng xây dựng thực đơn và chế độ ăn uống cho riêng mình, sử dụng nhiều thực phẩm an toàn và nâng cao sức đề kháng. Thêm việc mỗi ngày đều chạy xe đạp đi dạy để vận động cơ thể, mức đường huyết của thầy Huân đã sớm ổn định chỉ sau 2 tháng.

Thầy vẫn đến cơ sở y tế để khám bệnh, nhưng bác sĩ nói rằng sức khoẻ của thầy đã đi vào ổn định. Suốt 3 năm sử dụng thảo dược Tiểu Đường Hoàn Difoco để trị bệnh, thầy Huân không hề đụng đến thuốc Tây.

Thông qua câu chuyện của thầy Huân, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *