Thảo dược Tiểu Đường Hoàn giúp tôi yên tâm chăm sóc gia đình nhỏ

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Phan Thuý Ngà tại 191 Lê Lợi, Điện Biên 2, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên chia sẻ:

Trong cuộc gọi tư vấn đến cho Công ty Cổ phần Difoco, Cô Phan Thúy Ngà 191 Lê Lợi, Điện Biên 2, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên (Cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy Hùng Ngà) đã có những dòng trải lòng thật cảm động.

Vốn rất yêu gia đình nên cô Ngà đã thay đổi nghề nghiệp của mình theo hướng kinh doanh buôn bán để có thời gian chăm sóc, con cháu. Tuy nhiên, khi vui tuổi đời, tuổi nghề chưa được bao lâu thì cô Ngà nhận ra mình bị mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Chính việc này đã tác động đến tâm lý của cô rất nhiều.

“Tôi đi từ Bắc chí Nam, hỏi khắp họ hàng, đồng nghiệp xem có cách nào chữa bệnh hiệu quả không. Một số người cũng giới thiệu nhiều nơi, nhiều chỗ nhưng tôi vẫn chưa thể gắn bó lâu dài với một phương pháp nào”– cô Ngà chia sẻ.

Vì tính chất công việc phải đến cửa hàng đều đặn mỗi ngày, nên cô Ngà gặp phải hạn chế trong việc chữa trị. Ước mong của cô là tìm được một phương pháp vừa an toàn, hiệu quả, lại tiện dụng, không phải dừng lại công việc hoặc xa nhà, xa trường lớp quá lâu.

tiểu đường hoàn

“Thế rồi, qua lời giới thiệu của một người mua xe, tôi may mắn được biết đến sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của Công ty Difoco. Để thuận mua vừa bán, người ấy tặng tôi một lọ thuốc, bảo rằng đây là thuốc thảo dược. Thuốc dạng viên hoàn nhỏ, khá dễ uống. Tôi chỉ nhận, dùng thử vì tôn trọng người tặng quà chứ khi dùng thì cũng không nghĩ thuốc hiệu quả đến vậy. Không ngờ chỉ sau một tuần đầu tiên, tôi thấy đường huyết đã giảm hẳn. Rồi cũng kiên trì dùng tiếp, không ngờ đến giờ đường huyết lại ổn định như khi chưa bị bệnh”.

Cô Ngà đến nay đã gắn bó với sản phẩm Difoco hơn nửa năm. Và tất nhiên, cô vẫn còn muốn sử dụng Tiểu Đường Hoàn trong thời gian về sau nữa.

“Điều tiện nhất khi sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Hoàn chính là việc chỉ cần đều đặn dùng thuốc mỗi ngày vào khung giờ nhất định thì mọi hoạt động hay mức độ đường huyết đều như bình thường. Tôi vẫn có thể đến lớp, có thời gian chăm sóc con cái mà lại không quá vất vả để chạy Đông chạy Tây để khám, chữa bệnh”.

Nhờ vào Tiểu Đường Hoàn, cô Ngà đã không còn lo nghĩ về căn bệnh tiểu đường quái ác mà có thể tập trung vào công việc yêu thích của mình.

“Chỉ chăm sóc bản thân mình tốt thì mới có thể chăm sóc gia đình, con cháu thật tốt được. Cảm ơn thuốc Tiểu Đường Hoàn đã cho tôi cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay” – cô Ngà xúc động nói.

Thông qua câu chuyện của cô Ngà, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi