Sự thật về Tiểu Đường Hoàn qua chia sẻ của chú Phát

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Nguyễn Văn Phát tại Đường Viễn Loan, Quận 8, HCM chia sẻ:

Chú Nguyễn Văn Phát sinh sống và làm việc tại Đường Viễn Loan, Quận 8, HCM. Chú đã sử dụng 3 liệu trình của công ty DIFOCO.

Chú  đã mua 1 liệu trình đầu tiên vào ngày 16/11/2017 để dùng thử. Sau khi sử dụng, chú  cảm thấy đường huyết giảm một cách đáng kể. Lúc đó đường huyết ở mức khá cao là 9,00 mmol/ L, giảm còn 6,8 mmol/L. Từ đó đến nay, sức khỏe của chú duy trì rất tốt, ổn định trong mức an toàn cho phép.

Hiện giờ, chú là khách hàng thân thiết và còn giới thiệu cho nhiều người bệnh tiểu đường như chú về Tiểu đường hoàn.

tiểu đường hoàn

Chia sẻ chú phát: “Nhờ Tiểu đường hoàn chú cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh, sống vui, sống khoẻ với bệnh. Đường huyết hoàn toàn ổn định như khi chưa bị bệnh.”

Chú đã tìm hiểu và hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng Tiểu đường hoàn. Đây là thảo dược giúp duy trì và ổn định nhanh đường huyết. Tiểu đường hoàn giúp bệnh tiểu đường tuýp 2 của chú khi đang ở chỉ số đường cao trở về mức an toàn. 

Khi sử dụng thuốc Tây đường huyết chú cũng chỉ giảm được về mức 8,00 mmol/ L mà lại không ổn định. Lúc lên xuống thất thường nữa, vì vậy cơ thể chú luôn cảm thấy mệt mỏi. Nhiều khi quên uống thuốc đường huyết chú tăng cao, làm cả nhà ai cũng lo lắng. Nhưng với Tiểu đường hoàn có nhiều bữa chú quên uống mà đường huyết vẫn giữ được ở mức an toàn.

Tiểu đường hoàn tự nhiên – an toàn – không mang tác dụng phụ. Thành phần phù hợp với người Việt.

Không chỉ nhận được một giải pháp trị bệnh hiệu quả từ Tiểu đường hoàn, mà chú còn nhận được sự đồng hành trọn đời của Difoco cùng người bệnh

Với Difoco luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong kinh doanh. Difoco không chỉ cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Công ty còn tư vấn, chăm sóc khách hàng trong cả quá trình mua hàng và sau khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn phục vụ khách hàng hết mình.

Điều gì giúp khách hàng luôn tin tưởng và xem chuyên viên Difoco như người thân?  Đối với Difoco không chỉ lấy ý kiến khách hàng để phục vụ tốt hơn mà thực sự quan tâm, xem xét từng vấn đề khách hàng gặp phải để hỗ trợ tốt nhất. Đây là điều mà tất cả các khách hàng của Difoco đều nhận được.

Thông qua câu chuyện của chú Phát, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *