Nước cờ đúng đắn trị bệnh Tiểu đường – Tiểu Đường Hoàn

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của Chú Bê tại Số 59, Đường 53, Khu dân cư Văn Minh, Cầu Giồng Ông Tố, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM chia sẻ:

Tiểu đường hoàn Difoco – Là một người đã có tuổi, niềm vui của chú Bê (Số 59, Đường 53, Khu dân cư Văn Minh, Cầu Giồng Ông Tố, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM) là được chơi cờ. Chú tâm sự, tôi yêu cờ như những người bạn tâm giao của mình vậy. Có hôm, vì mải đánh cờ, chú quên mất trời bên ngoài đã tối, cứ ngồi chăm chú vào bàn cờ rồi mới phát hiện ra rằng bên ngoài đã lên đèn. 

tiểu đường hoàn

Chú Bê có một thói quen là thường dùng nước trà đường khi đánh cờ. “Nước trà giúp tôi tăng độ tập trung. Trà đường lại dễ uống, ngọt dịu, rất thích hợp cho người có cái thú điền viên như tôi. Đi một nước cờ, uống thêm ngụm trà, thoải mái và sảng khoái vô cùng”. Chú Bê nào biết, vì thói quen đó nên mình đã bị căn bệnh tiểu đường tìm đến lúc nào không hay.

“Từ ngày bác sĩ bảo đường huyết của tôi đã 10 chấm rồi, không được uống trà đường nữa, tôi cũng giảm sở thích chơi cờ đi nhiều. Đánh cờ mà không có tuần trà thì chán lắm. Vả lại, bệnh tật thế này, hứng thú đâu mà cờ với quạt nữa. Tôi quyết tâm tìm cách trị bệnh, phải thật dứt khoát như là tốt qua sông vậy. Sở dĩ nói vậy vì trong cờ Tướng, dù là quân nhỏ nhất cũng phát huy tác dụng nếu như đặt đúng chỗ. Vì vậy, tôi không chú trọng đến các phương pháp đắt tiền mà bắt đầu nghiêng về phương án điều trị bằng thảo dược”.

Được người thân giới thiệu loại thảo dược Tiểu Đường Hoàn Difoco, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chú Bân yên tâm dùng thử. 10 ngày đầu vẫn tuy thấy đường huyết có dấu hiệu thuyên giảm nhưng chưa cao, chú Bân bắt đầu mất lòng tin. “Nhưng tính của người đánh cờ là phải kiên nhẫn, phải tìm tòi, nhiều khi do mình ăn uống hay luyện tập chưa đúng cách chứ chẳng phải là do thuốc. Tôi bắt đầu ăn ngủ có điều độ, tránh căng thẳng, ngoài ra, không uống trà đặc với đường được thì tôi thay bằng cách uống mấy loại trà tốt cho bệnh tiểu đường như trà xanh”.Thế là chưa hết nửa liệu trình, trong vòng một tháng, bệnh của chú Bân đã đi vào ổn định.

“Với tôi, Tiểu Đường Hoàn là nước cờ đúng đắn để trị bệnh tiểu đường. Thấy không, thời cuộc xoay chuyển thế nào thì con người mình cũng tính được cách hết. Nhiều khi trúng thế bí lại nghĩ ra được nước cờ hay” – chú Bân cho là vậy.

Thông qua câu chuyện của chú Phát, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi