Nỗi niềm của bệnh nhân tiểu đường: “Lên cân cũng lo, sút cân càng lo hơn nữa”

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Lê Bạch Tuyết tại 696 Ấp Ninh An, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh chia sẻ:

Lê Bạch Tuyết (696 Ấp Ninh An, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh) gặp khó khăn khi thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Thế nhưng, may mắn đã tìm đến khi cô Thảo biết được phương pháp không những giúp hạ đường huyết mà còn làm việc ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn.

Khi bị tiểu đường, khó khăn nhất trong quá trình điều trị của cô Tuyết chính là việc bắt buộc tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho người tiểu đường tuýp 2.

Từ một người sống thoải mái, yêu những ngày đoàn tụ bên mâm cơm gia đình, cô Tuyết phải cân đo đong đếm từng gam thực phẩm. Ngay cả rau quả tốt cho sức khoẻ mà loại chứa nhiều đường như nhãn, lê, mít… cũng chỉ được giới hạn vừa đủ. Mỗi lần Lễ Tết hay bạn bè tụ tập tại quán nhỏ của mình, cô Tuyết cũng chỉ biết… cười trừ vì mình nấu ra mà mình lại không ăn được.

Thế rồi cô Tuyết tìm được Tiểu Đường Hoàn. Ngày thường khi mới dùng thuốc, cô dùng 4 viên/ngày để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn. Sau 2 tháng sử dụng Tiểu Đường Hoàn, đường huyết của cô giảm dần. Đến tháng thứ 3, chỉ số đường huyết của cô Thảo đã lui về mức an toàn, duy trì ở mức 7 chấm.

tiểu đường hoàn

Được sự tư vấn từ Dược sĩ của Công ty Cổ phần Thảo dược Difoco, cô giảm dần lượng uống từ 4 viên xuống còn 2 viên mỗi ngày. Cô cũng được tư vấn về việc ăn uống. “Hoá ra tôi không phải kiêng hẳn, chỉ là ăn ít và nhớ điều chỉnh thực đơn trong ngày mà thôi”. Cô tâm sự, việc ăn kiêng đã không còn đau đầu như trước nữa.

Thông qua câu chuyện của cô Tuyết, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi