Niềm vui khi có người cùng chia sẻ bệnh tiểu đường

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Thanh tại 128 KP7, Phường Tân Đông Thuận, quận 12, Tp.HCM chia sẻ:

Là thành viên tích cực trong Hội phụ nữ, cạnh đó, cũng là hội viên của nhiều tổ chức, câu lạc bộ khác nhau, cô Thanh (128 KP7, Phường Tân Đông Thuận, quận 12, Tp.HCM) được nhiều người yêu quý.

Thế nhưng dạo này, quá trình hoạt động hội nhóm của cô bị gián đoạn vì mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2. “Ban đầu, tôi nghĩ đó là bệnh huyết áp tái phát vì thi thoảng vẫn đau đầu, chóng mặt. Thế mà không ngờ, trong một lần đi khám bác sĩ, tôi xét nghiệm và nhận ra chỉ số đường huyết của mình tăng vọt đến không ngờ. Trước đến nay tôi cũng không nắm rõ về bệnh tiểu đường này nọ nọ kia, nên cứ nghĩ là uống thuốc Tây cho mức đường huyết về lại bình thường là khỏi bệnh” – cô Thanh tâm sự.

Khi đến Hội phụ nữ và chia sẻ cùng bạn bè, chị em, cô mới biết đây là căn bệnh mạn tính. “Biết về bệnh đã khó, làm sao để chữa bệnh mới càng khó hơn. Những người quanh tôi người thì uống thuốc Tây, tiêm insulin, người thì suốt ngày nấu lá xoài non chắt lấy nước uống, còn có người đi Chùa xin bùa, xin thuốc đeo bên người”.

“Hội chúng tôi cùng tập thể dục, cùng tập trung tại nhà nhau chia sẻ cách để chữa bệnh. Tình cờ, tôi nghe được có người giới thiệu sản phẩm thảo dược Tiểu Đường Hoàn, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, mà khả năng trị bệnh thì rất tốt”.

tiểu đường hoàn

Từ lúc đặt mua dùng thử lọ Tiểu Đường Hoàn đầu tiên, đến giờ, cô Thanh cảm thấy đường huyết của mình ổn định rất tốt. Cô cũng có giới thiệu cho một vài người bạn của mình trong Hội phụ nữ, và đáng ngạc nhiên thay, có người trở về mức đường huyết an toàn, chỉ tầm 6-7 chấm sau một liệu trình!

“Đến tuổi này rồi, niềm vui là khi mình vừa tìm ra thuốc chữa bệnh cho mình, lại vừa có thể giúp được người khác. Cũng nhờ Tiểu Đường Hoàn Difoco, chị em tôi không còn quá lo lắng về căn bệnh tiểu đường mà lại có thể an tâm sinh hoạt, tham gia những hoạt động cộng đồng mà mình yêu thích”.

Thông qua câu chuyện của cô Thanh, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi