Người phụ nữ truyền cảm hứng cho bệnh nhân tiểu đường

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Lê Thị Mỹ Dung tại 525/7 Đường Hòa Hảo, Phường 7, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

Cho dù bị mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2, cô Lê Thị Mỹ Dung (525/7 Đường Hòa Hảo, Phường 7, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) vẫn là người lạc quan, vui vẻ và là người phụ nữ truyền cảm hứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Đã mắc bệnh tiểu đường trong một thời gian dài, tuy nhiên, cô Dung vẫn luôn giữ vững tinh thần và luôn cố gắng sống bằng tất cả nhiệt huyết. “Lúc mới biết mình bị tiểu đường, tôi vô cùng hoảng hốt và mất tinh thần. Nhìn con số 10 chấm mà hoảng sợ, nếu lỡ mình có chuyện không may thì sao, rồi còn gia đình, còn con cái..”Tuy nhiên, nhận được lời động viên từ những người xung quanh, cô Dung dần dần lấy lại tinh thần.

“Cô biết đây là căn bệnh mạn tính, kéo theo nhiều biến chứng đáng sợ. Nào là bệnh gan thận, huyết áp, không cần thận còn bị… cắt cụt chân tay, nhưng bệnh này nếu biết cách tậo luyện, ăn uống thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều”. Ý thức được điều đó, cô Dung rất chăm chỉ thực hiện lối sống lành mạnh.

“Mỗi ngày tôi đều chạy dọc bờ kênh, rồi ăn cũng giảm đường giảm béo. Đã vậy, không ngại vận động tay chân, thi thoảng tôi giúp đỡ bà con chòm xóm làm cái này cái kia. Có người bảo: “Trời, tưởng mày bệnh tiểu đường là nằm yên một chỗ chớ, sao mà đi hết chỗ này chỗ kia khoẻ quá vậy” – cô Dung tâm sự, trời còn cho mình sức khoẻ, nghĩa là còn cơ hội. Bác sĩ nói cô có tih thần và cách sống như vậy là tốt lắm, chỉ cần tìm ra phương thức chữa trị hợp lý nữa mà thôi.

tiểu đường hoàn

Giống như việc gieo hạt giống rồi một ngày hạt giống cũng trổ hoa. Biết cô Dung tốt bụng, hay giúp đỡ xóm giềng nhưng không may mắc bệnh, người hàng xóm đi xa về đem tặng cô Dung một lọ thuốc Tiểu Đường Hoàn. “Người ta bảo tôi Tiểu Đường Hoàn là thảo dược từ thiên nhiên, tốt lắm. Bảo đảm 100%, mà thuốc giả là hoàn tiền tới 200% chứ chẳng chơi. Rồi giúp tôi nghiên cứu các thành phần thảo dược, dây thìa canh có tác dụng thế nào, khổ qua có tác dụng thế nào, đinh lăng – quế có tác dụng ra sao… Đọc xong tôi yên tâm hẳn nên mới dùng thử. Khi ấy, đường huyết của tôi là 9 chấm”.

Sau một thời gian sử dụng thuốc Tiểu Đường Hoàn Difoco này, mức độ đường huyết của cô Dung dần đi vào ổn định, chỉ còn 7 chấm. Từng ngày, cô Dung vui mừng nhìn lượng đường máu dần giảm rồi đi vào ổn định. Bà con hàng xóm cũng rất vui, động viên, chúc mừng cô rất nhiều. “Tôi biết ông trời không phụ lòng người mà, cứ cố gắng sống tốt thì niềm tin cùng hy vọng sẽ đến thôi”.

Thông qua câu chuyện của cô Dung, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi