Người đàn ông phố núi và hành trình đi tìm Tiểu Đường Hoàn

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Long tại Lô D, Chung Cư Yersin, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng chia sẻ:

tiểu đường hoàn

Chú Nguyễn Đình Long (Lô D, Chung Cư Yersin, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã vượt quãng đường hơn 300km từ thành phố Đà Lạt đến thành phố Hồ Chí Minh vì thảo dược Tiểu Đường Hoàn.

 Chú Long đã bị mắc căn bệnh tiểu đường đã lâu. Tuy nhiên, dù đã trải qua nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, vậy mà bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm.

“Tôi là người thường phải di chuyển, vì tính chất công việc nên nhiều khi ít ở nhà. Điều này cũng tạo ra ít nhiều bất tiện. Theo thuốc Đông y Tây y gì cũng không có nhiều thời gian nên mỗi lần tiêm isulin hay đun thuốc Nam uống ở nhà cũng mất rất nhiều thời gian. Cũng là ý trời, trong một đợt công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, người bạn của tôi có giới thiệu tôi đến Công ty Cổ phần Difoco, bạn tôi và tôi cùng nhau lên công ty, tư vấn về bệnh”.

Chú Long cho biết, sau khi nghe tư vấn kỹ càng về căn bệnh và tình trạng bệnh hiện tại của mình, chú cảm thấy yên tâm hơn hẳn: “Hoá ra tình trạng đường huyết cứ hết tăng rồi giảm của tôi là do một phần vì tôi không có thời gian để tập trung nghỉ ngơi, điều trị. Vì vậy, đường huyết cứ ở mức 9 phẩy, xuống 7 phẩy rồi lại đột ngột tăng lên”.

Được gợi ý của bạn và cảm thấy tin tưởng, chú Long mua thử một hộp thảo dược thảo dược Tiểu Đường Hoàn về dùng. Một hộp gồm 240 viên, là liệu trình kéo dài trong 2 tháng. Chú Long định bụng chỉ dùng một liệu trình thôi, xem tốt xấu thế nào rồi tính tiếp.

“Không ngờ thảo dược trị tiểu đường này công hiệu quá! Tôi nghĩ một phần vì  Tiểu Đường Hoàn 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, phần vì đã được Bộ Y Tế chứng nhận mà nhiều người đã dùng có hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tốt rồi. Vì vậy, đến lượt tôi có được may mắn biết và dùng loại thảo dược trị tiểu đường này, đường huyết cũng giảm thấy rõ”.

Đây đã là lần thứ 2 chú Long ghé đến, không phải mua thuốc, mà là muốn cảm ơn công ty. Chú Long đã làm bạn với thảo dược Tiểu Đường Hoàn Difoco được nhiều năm, đến nay, mỗi lần di chuyển hay công tác, chú luôn đem theo 1 lọ thảo dược trong túi. Nhờ đó, quá trình ổn định đường huyết không bị gián đoạn mà chú Long còn cảm thấy trong người khoẻ ra, mức đường trong máu chỉ tăng cao tối đa là 7 chấm.

Thông qua câu chuyện của chú Long, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi