Người đàn ông kể về tri kỉ ” Tiểu Đường Hoàn”

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của Chú Tuấn tại 102/156/8 đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ:

Khi được hỏi về tình trạng bệnh, hầu hết các bệnh nhân tiểu đường thường có chút gì đó là thoáng buồn và lo lắng. Tuy nhiên, đối với Chú Tuấn một khách hàng đã quá thân thuộc của Công ty thì lại hoàn toàn khác. Chú Tuấn hiện đang ngụ tại địa chỉ 102/156/8 đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh đã mắc bệnh đái tháo đường hơn 6 năm nay. Một lần tình cờ chúng tôi đã có dịp được tâm sự và lắng nghe về câu chuyện sống vui với bệnh tiểu đường của chú với sự đồng hành của một người bạn tuyệt vời mà chú luôn nhắc tới là thảo dượcTiểu đường hoàn”.

Câu chuyện của chú Tuấn là hành trình chữa trị tiểu đường vô cùng gian nan và con đường tìm được người bạn đồng hành “Tiểu đường hoàn” một cách thần kỳ. Khi được hỏi về câu chuyện của mình, chú rất háo hức chia sẻ và tâm trạng cũng rất phấn khởi khi liên tục cầm lọ “Tiểu đường hoàn” ngắm ngía, vừa cười vừa nói mà không hề có vẻ của một người đang mắc bệnh. Chú vui vẻ cười nói, tay cầm lọ thảo dược mà ánh mắt luôn tràn đầy niềm tin và hy vọng: “ Từ khi tìm được Tiểu đường hoàn, chú xem nó giống như một người bạn tri kỷ của mình vậy, nhờ nó mà chú không còn cảm thấy cô đơn trên hành trình chữa bệnh của mình nữa mà còn cảm thấy rất vui và yên tâm sống chung với bệnh

Chú Tuấn cho biết trước đây chú rất xem thường bệnh đái tháo đường vì nghĩ mình sẽ không mắc phải. Thế nhưng, vào khoảng giữa năm 2009, chú thấy trong người thường xuất hiện những dấu hiệu lạ bất thường như hay khát nước, đi tiểu nhiều, trong người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và thị lực cũng giảm hẳn. Tuy nhiên, lúc này chú vẫn còn chủ quan và không đến bệnh viện khám. Khoảng 2 tháng sau, chú thấy các triệu chứng bắt đầu xuất hiện rõ và trầm trọng hơn, lúc này bạn bè chú mới khuyên chú đến bệnh viện khám và kết quả là chú mắc bệnh đái tháo đường.

Theo lời chú Tuấn kể, trong giai đoạn đầu khi mới phát hiện bệnh, chú và người thân đã rất hoang mang và lo lắng vì không biết phải chữa trị như thế nào và bắt đầu từ đâu. Có một thời gian chú còn cảm thấy mặc cảm và xa lánh bạn bè người thân. Sau một thời gian rất dài, chú mới có thể tập làm quen với việc sống chung với bệnh tiểu đường, tuy nhiên chú phải đối mặt với muôn vàn khó khăn từ việc ăn uống kiêng khem và chỉ số đường huyết lên xuống bất thường làm cho chú luôn cảm thấy mệt mỏi.

Chú nói chú đã từng dùng rất nhiều loại thuốc từ Tây đến Đông nhưng các triệu chứng không hề thuyên giảm mà chỉ số đường huyết của chú Tuấn luôn ở mức rất cao dao động từ 10.0 – 12.0. Đôi lúc chú đã nghĩ đến việc từ bỏ và buông xuôi cho số phận định đoạt sinh mệnh của mình giống như cách mà tiểu đường đã cướp đi sinh mạng của bố và ông nội chú trước đây. Lúc này chú có vẻ ngậm ngùi và thoáng buồn, đây cũng là lần duy nhất trong cuộc nói chuyện chúng tôi thấy người đàn ông ấy buồn.

review tiểu đường hoàn

Nói về việc tìm thấy “Tiểu đường hoàn” chú cho hay một lần tình cờ chú Tuấn được một người bạn giới thiệu cho thảo dược Tiểu đường hoàn để uống thử. Kết quả bất ngờ là sau bấy nhiêu năm chống chọi với căn bệnh cuối cùng chú Tuấn đã tìm được người bạn đồng hành với bệnh trên con đường trị bệnh. Kết quả mà “Tiểu đường hoàn” mang lại phải nói là một điều không tưởng đối với chú. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, chỉ số đường huyết đã có dấu hiệu giảm xuống rõ rệt từ 12.0 xuống còn 7.0. Từ lần đó chú biết rằng “Tiểu đường hoàn” chính là người bạn “tri kỷ” mà chú tìm kiếm bấy lâu nay. Khi nhắc lại về bố và ông, chú nói “Chú chỉ ước một điều là giá như chú biết “Tiểu đường hoàn” sớm hơn, giá như bố và ông chú cũng có cơ hội được sử dụng “Tiểu đường hoàn” để họ không phải chịu những đau đớn mà căn bệnh tiểu đường gây ra”

Thông qua câu chuyện của chú Tuấn, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *