Nghe người phụ nữ Quan Họ bật mí về cách trị bệnh tiểu đường cực hay

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Hoàng Thị Nguyên tại Phòng 911, CT2, Chung Cư Cát Tường, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. chia sẻ:

“Cô không biết hát quan họ, nhưng ai muốn học cách trị tiểu đường thì cô chỉ cho” – đó là lời nói của cô Hoàng Thị Nguyên Phòng 911, CT2, Chung Cư Cát Tường, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tuy đã cố gắng giữ gìn sức khoẻ, nhưng đến năm 2011, cô Nguyên mắc phải căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Cô cho biết: “Trước đó, cô cũng thấy dấu hiệu như khô khát, mệt mỏi, sút cân nhưng nghĩ đây là tình trạng còn để lại do trước đây cô cũng từng bị bệnh. Nhưng cân nặng cứ thế sút dần đi, đã thế nước uống mãi vẫn chưa thấy đỡ khát. May sao có người nhà chở đi khám sớm, nên bệnh tiểu đường vẫn chưa phải là quá nghiêm trọng. Kết quả xét nghiệm cho thấy, mức đường huyết đo được khi ấy là 10 chấm, nghĩa là tầm 250mg/Dl”.

Ban đầu, cũng như nhiều bệnh nhân tiểu đường khác, cô Nguyên cậy dựa rất nhiều vào thuốc Tây. Uống thuốc Tây giúp đường huyết hạ nhanh, tuy nhiên, bác sĩ cũng dặn cô nên kiêng khem và tập thể dục điều độ vì phương pháp này giúp cho bệnh tình ổn định hơn rất nhiều.

“Từ khi bị bệnh, cô chú trọng sức khoẻ, ăn uống ghê lắm mà chẳng hiểu sao đường huyết cứ tăng hoài. Tiêm thuốc và thì đường huyết giảm, mà không tiêm thì lại tăng. Cô thấy như vậy không ổn vì bản thân phải phụ thuộc vào rất nhiều hoá dược. Nếu không may xảy ra biến chứng hay tác dụng phụ nhiều, sẽ vô cùng thiệt thòi cho bản thân. Cạnh đó, cô cũng biết nếu cứ duy trì thế này sẽ phải chi trả rất cao về vấn đề kinh tế”

Được người thân giới thiệu, cô Nguyên tìm mua thảo dược Tiểu Đường Hoàn. Biết được đây là thảo dược thiên nhiên, được chiết xuất 100% từ thảo dược, vô cùng tốt cho sức khoẻ mà không gây tác dụng phụ, cô Nguyên bắt đầu dùng thử.

tiểu đường hoàn

“Cô vẫn kết hợp dùng thảo dược Tiểu Đường Hoàn cùng với thuốc Tây thời gian đầu, đường huyết giảm nhưng không sụt quá nhanh, rất an toàn cho người bệnh. Theo hướng dẫn, khi đường huyết xuống còn 6 chấm, cô giảm xuống còn 2 viên thảo dược Tiểu Đường Hoàn mỗi ngày, đều đặn sau bữa ăn 30 phút. Cô cũng có tham khảo ý kiến của bác sĩ, bác sĩ bảo nếu vậy thì quá tốt rồi, không cần phải lo lắng quá nhiều nữa, có thể ngưng thuốc Tây nếu cứ giữ mức 6 chấm ổn định”.

Là một người con của vùng quê quan họ Bắc Ninh, cô Nguyên cảm thấy rất vui và hài lòng với quá trình điều trị bệnh nhờ thảo dược Tiểu Đường Hoàn. “Ai bảo cô chỉ cho cách hát quan họ thì cô không rành, chứ hỏi về mẹo trị tiểu đường, cô sẽ bật mí nhiệt tình luôn. Thảo dược Tiểu Đường Hoàn Difoco là cứu cánh của cô đấy!” – cô Nguyên vui vẻ nói.

Thông qua câu chuyện của cô Nguyên, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi