Nếu không có Tiểu Đường Hoàn – Tôi không biết làm thế nào để sống chung với bệnh

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Nguyễn Văn Ban tại Vũng Tàu chia sẻ:

Chú Nguyễn Văn Ban ở Vũng Tàu là người đã mắc bệnh tiểu đường đã lâu. Tuy nhiên, việc sống chung cùng bệnh tiểu đường đôi lúc vẫn khiến chú Ban bối rối.

“Ngay từ khi biết tiểu đường là căn bệnh mạn tính, tôi đã xây dựng kế hoạch để có thể kiểm soát và ổn định đường huyết tại nhà. Tuy nhiên, làm không dễ như nói. Chú còn công việc, gia đình chứ đâu phải chỉ tập trung để ăn kiêng với tập thể dục, vì vậy đường huyết lên xuống đôi lúc cũng thất thường”.

Chú Ban cho biết, bản thân là người đã có tuổi, đôi lúc, chú khó mà kiềm chế được cơn thèm ngọt. Nhiều khi đi làm về, chú Ban cũng vì quá mệt nên ngủ thẳng giấc, quên mất rằng việc vận động cũng giúp cho đường huyết ổn định ít nhiều.

“Chú đã thử qua nhiều loại thuốc. Thời gian đầu chú uống Tây y. Tây dược thì tác dụng nhanh lắm, có điều sử dụng một thời gian cũng hơi phù người. Chú tìm hiểu thì biết ra nếu lạm dụng thuốc sẽ bị suy thận, suy gan, từ đó chú quyết đã điều chỉnh được lối sống thì cũng phải tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp”.

Chú Ban cũng đi hỏi han nhiều nơi. Tiếc rằng, “tam sao thất bản”, chỉ từ một loại nguyên liệu cũng có truyền miệng tới năm ba cách nấu thuốc khác nhau. Sợ uống lung tung ảnh hưởng đến sức khoẻ, chú Ban quyết chỉ tin vào những sản phẩm hỗ trợ điều trị có chứng nhận của Bộ Y Tế. Và đó là lý do vì sao chú Ban lựa chọn Tiểu Đường Hoàn.

“Thảo dược trị tiểu đường thuốc Tiểu Đường Hoàn tốt lắm. Chú uống sau 10 ngày thì đường huyết xuống còn 6,2 rồi giữ nguyên ở mức đấy. Sợ uống nhiều quá bị hạ đường huyết bất chợt, chú tư vấn dược sĩ thì nhận được lời khuyên là có thể sử dụng một viên mỗi ngày sau ăn 30 phút, rồi từ đó bỏ hẳn thuốc Tây”.

tiểu đường hoàn

Đến nay, sau một liệu trình, chú Ban hoàn toàn tin tưởng khả năng hỗ trợ điều trị tiểu đường của thảo dược Tiểu Đường Hoàn. Chú cho biết, đã đặt hẳn 6 lọ để không mất công đi lại cũng như nhận thuốc.

Chính nhờ Tiểu Đường Hoàn mà quá trình điều trị bệnh của chú trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chú chỉ cần tập thể dục điều độ và kiêng khem đúng mực là đảm bảo duy trì sự ổn định của đường huyết. Thật sự, chú đặt trọn niềm tin vào Tiểu Đường Hoàn” – chú Ban nói.

Thông qua câu chuyện của chú Ban, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *