Nếu không biết Tiểu Đường Hoàn tôi đâu biết tiểu đường không khó chữa

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Thu tại Số 12, Chung Cư An Dương Vương, Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, tp.HCM chia sẻ:

Nếu không có Tiểu Đường Hoàn, tôi đâu biết tiểu đường không khó chữa!” – cô Nguyễn Thị Thu Số 12, Chung Cư An Dương Vương, Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, tp.HCM cho biết.

Cô Thu đã mắc bệnh tiểu đường trong một thời gian dài. May mắn hơn một số người, mức đường huyết của cô dao động ở mức 7-8 chấm, không quá cao cũng không quá thấp, cô Thu cho rằng cuộc sống của mình như vậy là ổn định.

Thế nhưng, quá trình trị bệnh tiểu đường của cô Thu đúng là gian nan, cực khổ. Lo lắng đường huyết tăng quá ngưỡng 8 chấm sẽ gây ra biến chứng, cô nơm nớp đo đến từng lạng đường, gam thịt… “Hồi xưa tui nấu ăn ngon lắm, món nào cũng biết nấu. Giờ đến nêm nếm nồi chè cho con cháu ăn mà cũng không thoải mái”. Ngoài ra, cô Thu còn có chế độ luyện tập khá khắt khe. Tuy việc gia đình nhiều, cô Thu vẫn phải tuân thủ việc đi bộ mỗi ngày một tiếng.

Nghe thì thấy hay đó chứ đến lúc thực hiện cực lắm. Người ta ở nhà coi ti vi, mình đi vòng vòng mỏi chân mà cũng không dám ngưng tập. Rồi lại thêm ăn kiêng, mấy bữa đầu không quen….. Đến cái ăn, đến sinh hoạt còn bị đảo lộn nữa thì làm sao mà sống vui sống khoẻ được”.

May sao, người con trai út biếu cô Thu một hộp Tiểu Đường Hoàn. “Nó kêu mua hộp nhỏ dùng thử, nhà bạn nó có người dùng mà thấy sức khoẻ tốt lắm, cũng không phải chật vật kiêng khem ăn uống như tui. Chứ nó thấy tui ngày nào cũng ăn không dám ăn, nghỉ không dám nghỉ, nó xót”. Hành trình sử dụng thảo dược Tiểu Đường Hoàn của cô Thu chỉ kéo dài đúng 10 ngày, sau đó, cô nhận ra đường huyết của mình còn 6 chấm. “Tui thấy đường huyết vậy là bình thường rồi, định ngưng, mà bác sĩ dặn nếu thuốc uống tốt vậy thì nên giữ uống đều đặn. Tiểu đường là bệnh mạn tính, đã gặp là đi với mình cả đời”.

tiểu đường hoàn

Từ đó, cô Thu chuyển sang hộp lớn thảo dược Tiểu Đường Hoàn để dùng suốt tháng. Do đường huyết ổn định khá tốt, thi thoảng, cô vẫn có thể dùng cái bánh ngọt, một muỗng mật ong… “Bây giờ đi tiệc đám cưới đám giỗ, ăn quá trớn một tí cũng không sao. Tính tui kỹ lắm, Tiểu Đường Hoàn lúc nào cũng bỏ trong giỏ mang theo nè”.

Nhờ sử dụng Tiểu Đường Hoàn Difoco mà sức khoẻ cô Thu đi vào ổn định. Đáng mừng hơn, cô đã gỡ bỏ được gánh nặng tinh thần về việc ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt mà trước đây nhiều năm ròng rã phải tuân theo.

Thông qua câu chuyện của cô Thu, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi