Một gánh tiểu đường – Một gánh lo nhưng giờ đã có Tiểu Đường Hoàn

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Giáp tại 666/64/10 Đường 3/2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

Chú Giáp (666/64/10 Đường 3/2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) đã mắc bệnh tiểu đường trong suốt thời gian dài. Vì đã có tuổi, cộng thêm việc phải lao động phụ giúp gia đình trong thời gian dài, khi căn bệnh tiểu đường ập đến, chú Giáp tưởng mình không chống chọi nổi.

Vào năm 2012, sau khi nghỉ Tết thì chú Giáp thấy cơ thể mệt mỏi. Cứ nghĩ là do ăn uống sau khi nghỉ lễ gây nên, chú Giáp mới chăm chỉ tập thể dục, kiêng khem điều độ. Vậy mà không hiểu sao chú Giáp vẫn hay cảm thấy chóng mặt, miệng khô đắng, đặc biệt lại uống nước rất nhiều.

Được người nhà tư vấn, chú đi đến Bệnh viện Ung Bướu để kiểm tra thì phát hiện mình đã bị mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Lúc này, mức đường huyết đo được của chú đã lên đến 10 phẩy, nghĩa là 250mg/dL. Lúc đó, chú Giáp phải đối mặt với nguy cơ nhập viện vì khả năng biến chứng.

Lo lắng, chú Giáp quyết định tham khảo ý kiến người thân. Nhiều người bảo chú Giáp cứ nhập viện trước rồi từ từ tìm cách chữa trị sau. Nhưng chú Giáp lại không yên tâm. Lúc đi khám, ngồi ở phòng chờ, chú đã thấy nhiều người sử dụng thuốc Tây lâu ngày nên bị phù người, suy giảm thị lực.

Tui sợ lắm! Biết có bệnh là phải trị nhưng thuốc nào mà chẳng hại. May ra có phương pháp nào từ thiên nhiên, vừa bổi bổ sức khoẻ, vừa chữa bệnh từ từ thì may ra…

Thế rồi định mệnh run rủi, người con trai chú Giáp đi xa về có đem cho chú một lọ Thảo dược Tiểu Đường Hoàn. “Nó nghe người ta nói đây là thảo dược thiên nhiên, đồ thiệt 100% chứ không có xạo xạo gì đâu, có chứng nhận của Bộ Y Tế mà. Nói nói tui cứ uống thử, ví dụ bệnh nặng quá khó giảm thì ít ra cũng không hại gì. Ban đầu tui cũng hơi lo, bệnh mà, đâu có uống tùm lum được. Đem lên bệnh viện hỏi bác sĩ thì bác sĩ mới nói dùng được, cũng có nhiều bệnh nhân đã dùng rồi. Lúc mới bắt đầu dùng thảo dược Tiểu Đường Hoàn, tui bán tín bán nghi, ai ngờ…

thuốc điều trị đái tháo đường

Ai ngờ, ông trời không phụ lòng người. Sau hai tuần uống thuốc, chỉ số đường huyết của chú Giáp xuống còn 8 phẩy. Tưởng như vậy là đã mừng lắm rồi, không ngờ khi chú ăn kiêng đúng chế độ và chịu khó vận động, đường huyết còn ổn định hơn nữa. “Bây giờ chỉ có 7 phẩy thôi nghen. Tui đi đâu cũng nhớ đem theo lọ Tiểu Đường Hoàn trong túi. Đừng có thấy mấy viên thảo dược nhỏ nhỏ vậy mà coi thường à, Tiểu Đường Hoàn giúp tui nhiều lắm đó!”.

Tui biết tiểu đường là bệnh mạn tính rồi, không chữa được. Thay vì cứ lo buồn hoài thì thôi mình cứ vui vẻ. Giờ đường huyết còn 7 phẩy, đừng ăn uống bậy bạ, uống thuốc đều đặn là mình yên tâm. Biết một gánh bệnh là một gánh lo, nhưng đâu phải có mỗi mình mình chống chọi với bệnh đâu, còn có gia đình, người thân, có cả thảo dược Tiểu Đường Hoàn nữa” – chú Giáp chia sẻ thật lòng.

Thông qua câu chuyện của chú Giáp, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *