Đánh tan nỗi lo hàng giả – hàng kém chất lượng

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Ba tại Số 31/2 Đường Võ Thị Sáu, D5, Khu Phố 7, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ:

Là một người từng làm kinh doanh, chú Ba (Số 31/2 Đường Võ Thị Sáu, D5, Khu Phố 7, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã không ít lần được nghe tới những lần buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi mắc căn bệnh tiểu đường tuýp 2, chú ba rất băn khoăn vì không biết nên dùng thuốc như thế nào thì hợp lý.

“Bây giờ Tây dược nhiều thuốc giả lắm, mà Đông dược thì cũng không chắc được. Chỉ sợ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, đã uống thuốc không hết bệnh mà còn sinh thêm bệnh”.

Vậy là suốt vài năm trời, chú Ba luôn tìm kiếm các bài thuốc gia truyền vừa có tác dụng, vừa đảm bảo dược tính mà an toàn cho sức khoẻ.

“Nhiều người bảo tôi làm gì mà khó tính vậy? Cứ chỗ nào có uy tín, người ta dùng nhiều thì mình mua theo, có sao đâu mà sợ”. Thế nhưng, chú Ba vẫn không hài lòng với những bài thuốc được giới thiệu. Để trị bệnh, chú Ba duy trì phương pháp tiêm insulin.

Trong một lần tự tìm hiểu, chú phát hiện sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của Công ty Cổ phần Dược phẩm Difoco. Tuy là loại thuốc thảo dược mới nhưng áp dụng công nghệ hiện đại, cộng thêm lời cam kết “100% sản xuất từ thảo dược” làm chú Ba càng thêm yên tâm.

tiểu đường hoàn

Với tâm thế quyết tâm tìm ra phương pháp điều trị ưng ý, chú Ba đã đích thân chạy xe từ thành phố Biên Hoà lên trụ sở của công ty tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, chú Ba được tư vấn về sức khoẻ và cách sống khoẻ cùng bệnh tiểu đường.

Chú cũng thú thật là muốn dùng một loại thuốc trị tiểu đường lâu dài, nhưng vẫn bán tín bán nghi về chất lượng thuốc. Đội ngũ nhân viên công ty đã cho chú xem giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về sản phẩm Tiểu Đường Hoàn, cũng như một số giải thưởng trong khu vực Đông Nam Á của Công ty, đặc biệt là giải “Trusted Brand” cho thương hiệu nhãn hàng uy tín. Công ty còn cam kết, nếu là sản phẩm giả hay kém chất lượng, chú sẽ được hoàn tiền 200%.

Tuy nhiên, hơn một năm sử dụng, đường huyết của chú Ba không những lui về ngưỡng bình thường mà còn không hề xảy ra biến chứng nguy hiểm nào. Vì vậy, chú rất yên tâm khi sử dụng. “Tiểu Đường Hoàn không chỉ giúp tôi khỏi bệnh, mà quan trọng, là đem lại cho tôi niềm tin. Đó mới là điều đáng quý!”

Thông qua câu chuyện của chú Ba, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi