Chú Trung đã có Tiểu Đường Hoàn không cần thuốc khác

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của vợ chồng Chú Trung tại 79 Chi Lăng, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang chia sẻ:

“TỪ KHI CÓ TIỂU ĐƯỜNG HOÀN, TÔI KHÔNG CẦN THÊM MỘT LOẠI THUỐC NÀO KHÁC!”

Đó là câu nói của chú Huỳnh Hữu Trung  (09137164**), ngụ tại 79 Chi Lăng, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang đã có được mức độ đường huyết ổn định từ hơn một năm nay. Với chú, Tiểu Đường Hoàn là phương thuốc “thần kỳ” giúp chú có thể ổn định cuộc sống và quay lại nếp sinh hoạt bình thường.

Là một người ít tập thể dục và rất thích ăn những món nhiều chất béo, đường bột, chú Trung đã mắc bệnh tiểu đường từ khá sớm.

Sau một thời gian chạy chữa, chú Trung thấy lượng đường huyết không giảm mà tiền bạc và chi phí khá cao, chú Trung bắt đầu tìm đến các bài thuốc dân gian từ các loại thảo mộc, thảo dược như khổ qua, dây thìa canh…

Sau một thời gian, chú thấy thuốc đã giúp bệnh có phần thuyên giảm tuy nhiên lại khá tốn thời gian để sắc thuốc. Gia đình ít người, lại bận rộn, chú Trung cảm thấy khó mà duy trì liệu trình thuốc theo đúng chu kỳ như mong muốn.

tiểu đường hoàn difoco

Được người quen giới thiệu, chú Trung tìm đến với Tiểu Đường Hoàn. Sau một thời gian, chú Trung cảm thấy bệnh tình đã khá lên. Chú vô cùng hài lòng vì theo lời chú: “Tiểu Đường Hoàn vừa có đủ các thành phần thảo dược, vừa nhỏ gọn, dạng viên hoàn dễ uống. Tôi không cần phải chuẩn bị ấm sắc, canh thuốc, cũng không còn phải lo lắng mỗi khi đón con hay mải làm việc rồi trễ giờ uống thuốc, vì khi nào tôi cũng giữ Tiểu Đường Hoàn ở trong cặp hay túi của mình”.

Từ đó đến nay, đã hơn một năm chú Trung thực hiện biện pháp trị bệnh Tiểu đường tuýp 2 nhờ vào Tiểu Đường Hoàn. Từ 11 chấm, hiện giờ chú Trung đã duy trì mức đường huyết ổn định xuống còn 7 chấm, khá thấp so với người đã từng bị Tiểu Đường tuýp 2.

Chú Trung cũng là một trong những khách hàng đặt niềm tin ở Tiểu Đường Hoàn Difoco vì ngoài loại thuốc thảo dược này, chú không dùng thêm biện pháp hỗ trợ điều trị bằng một loại thuốc nào khác

Thông qua câu chuyện của chú Trung, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi