Câu chuyện chữa tiểu đường của người đàn ông “mê món ngọt”

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của Chú Thức tại Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ:

Chú Trần Minh Thức (Bà Rịa – Vũng Tàu) từ nhỏ đã có duyên với các loại bánh ngọt. Từ mày mò, học hỏi, chú đã gây dựng cho mình một cửa hàng bánh ngọt khá có tiếng tại thành phố Vũng Tàu. Thế nhưng, trớ trêu thay, chú Thức lại vướng phải căn bệnh mà đồ ngọt cầm như là “khắc tinh” trong thực đơn ăn uống.

Chú Thức đã có niềm đam mê với các món ngọt từ lâu. Mỗi khi đi ngang cửa hàng bánh, màu sắc và hương thơm của các loại bánh kem, bánh sừng bò, bánh tart dừa luôn thu hút chú. Chú Thức từng tự hỏi mình: “Sẽ như thế nào nếu mình có một tiệm bán bánh ngọt nhỏ, vừa tạo ra thu nhập kinh tế, vừa có đồng ra đồng vào?

Sau nhiều năm mày mò học tập cũng như số vốn tự có, chú Thức gầy dựng cho riêng mình một cửa hàng nhỏ. Tuy chưa hẳn là nguy nga, nhưng đó là tất cả công sức và niềm hy vọng của chú Thức. chú tự tay lựa chọn từng cái khuôn bánh, từng gam đường lạng bột, rồi đến cả công thức, chú Thức cũng nghiên cứu kỹ càng.

Tưởng như cuộc sống đã ưu ái khi để chú sống với ước mơ của mình, thế nhưng không may, khi qua ngưỡng 50, chú Thức phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2, căn bệnh mạn tính chữa thể hoàn toàn chữa khỏi.

“Thời gian đầu chú buồn lắm, vì biết bệnh này vừa phải chạy chữa tốn tiền, vừa phải kiêng khem rất nhiều. Lúc đó thì đường huyết chú nhờ phát hiện sớm nên chưa cao, chỉ tầm 9 chấm thôi. Nhưng bác sĩ dặn không được ăn nhiều bánh ngọt nữa rồi cho chú Tây y. Chú uống một thời gian thì thấy triệu chứng có giảm nhưng bị Tân dược làm cho phù người, lại mắc chứng tiểu đêm. Sợ uống nhiều hại thận, chú dò hỏi coi ở đâu có thảo dược hay phương pháp Đông y nào hỗ trợ điều trị tiểu đường không, để chú có thể yên tâm buôn bán, trị bệnh”.

Như một may mắn không tên, trong một lần mua hàng, vị khách nào đó đã bỏ quên Tiểu Đường Hoàn ngay nơi quầy tính tiền. “Chú đọc thành phần thấy cũng ưng, rồi gọi theo số điện thoại tư vấn thì biết thảo dược này 100% từ thiên nhiên, không tác dụng phụ hay hại sức khoẻ gì hết. Chú cứ theo đó mà uống thì sẽ điều hoà được đường huyết”. Vị khách quay lại, một lần nữa xác minh hiệu quả của Tiểu Đường Hoàn Difoco cho chú Thức.

tiểu đường hoàn

“Vậy là chú tìm được thảo dược Tiểu Đường Hoàn như vậy đó. Uống đến nay cũng được 2 liệu trình rồi. Dược sĩ bảo chú phải kiêng khem nhưng không cần cắt giảm hẳn, thi thoảng cũng có thể ăn uống chút chất ngọt để bổ sung cho cơ thể đủ chất. Theo lời các Dược sĩ, chú cũng thay đường trong bữa ăn thành đường ăn kiêng, bớt đi phần nào hại đến cơ thể. Vậy là chú yên tâm hơn hẳn. Mỗi ngày chú vẫn đều đặn làm bánh, bán bánh, nhưng chỉ nếm tí chút chứ không ăn. Rồi Tiểu Đường Hoàn đều đặn ngày 4 viên, uống 30’ sau bữa ăn. Từ hồi có Tiểu Đường Hoàn chú ngưng hẳn thuốc Tây luôn đó” – chú Thức nói khi niềm vui bừng lên trên gương mặt. 

Thông qua câu chuyện của chú Thức, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi