Cảm ơn Tiểu Đường Hoàn – Giải Pháp Hoàn Hảo

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Lê Văn Thiệt tại Tổ 15, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng chia sẻ:

Chú Lê Văn Thiệt ở Tổ 15, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Chú dùng Tiểu đường hoàn hơn 1 năm, hiện tại đường huyết rất tốt 5,6 mmol. Chú đã ngưng hẳn thuốc tây, chỉ sử dụng Tiểu đường hoàn. Chú rất vui vì đã ổn định được đường huyết về mức an toàn.

Chia sẻ về bệnh của chú: “Tôi bị thận yếu nên ban đêm đi tiểu rất nhiều lần, do đó thường xuyên bị mất ngủ, càng làm tôi càng thấy mệt mỏi, uể oải.”

Từ khi lấy sản phẩm Tiểu đường hoàn Difoco về sử dụng, 7 ngày đầu tôi đã cảm nhận được tác dụng của nó rất rõ rệt. Giờ đây tôi cảm thấy thật sự khỏe mạnh, mỗi đêm không còn bị tra tấn nữa, mỗi đêm tôi lại có được giấc ngủ ngon và cuộc sống vợ chồng tôi trở nên hạnh phúc hơn.

Chia sẻ về ngày trước khi chưa biết đến Tiểu đường hoàn: “Trước kia tôi đau đầu, mệt mỏi vì đường huyết lên xuống liên tục. Lúc thì quá cao, lúc thì xuống thấp nên rất khỏ kiểm soát, không làm việc nặng được, không đi xe đạp được, đi bộ rất khó khăn. Tối thì không ngủ được vì thường xuyên phải thức dậy đi tiểu.”

Vì bệnh tiểu đường mà huyết áp cũng hay lên cao, đo 13-14, phải uống thuốc mỗi ngày. Mắt kém và mờ, phải mang kính. Nhờ Tiểu đường hoàn mà 1 năm trở lại đây, tôi thấy trong người rất khỏe, ăn được ngủ được, làm việc không thấy mệt. Khi trước phải dùng cả thuốc Tây trị tiểu đường, những tưởng không bỏ được thuốc Tây, vì bệnh tiểu đường là phải dùng thuốc cả đời. Nhận thấy rõ tác dụng giảm đường huyết nhanh tôi cũng vẫn luôn sử dụng. Nhưng khi nghe sử dụng lâu dài lại gây nhiều tác dụng phụ, nên rất lo lắng không biết phải làm như thế nào.

“Có bệnh phải chữa mà! Thế là tìm hỏi nhiều bạn bè, lên mạng tìm hiểu thì biết được bệnh tiểu đường của tôi còn dùng được thảo dược điều trị. Có người bạn đã giới thiệu Tiểu đường hoàn cho tôi, giới thiệu Dược sĩ Yến Linh của Difoco tư vấn tình trạng bệnh của tôi và hưỡng dẫn rất chi tiết cách sử dụng sản phẩm.”

Bây giờ, tôi hoàn toàn tin tưởng vào Tiểu đường hoàn Difoco, sẽ đồng hành cùng công ty. Cảm ơn Difoco đã mang đến cho người bệnh tiểu đường tuýp 2 giải pháp hoàn hảo như vậy.

Thông qua câu chuyện của chú Lê Văn Thiệt, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi