Cách trị tiểu đường nhờ Tiểu Đường Hoàn của người phụ nữa sông Thao

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của cô Minh tại khu 9, Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ chia sẻ:

“Tôi gửi lại đây cái buồn vô cớ
– Để mang về cái nhớ bâng quơ
– Xin chớ hỏi tại làm sao như vậy
– Tôi vốn không rành mạch bao giờ”

Chính là những câu thơ mà cô Minh thích nhất trong tác phẩm Sông Thao của nhà thơ Nguyễn Duy. Sông Thao, con sông nơi vùng đất cô ở đã chảy qua suốt chiều dài lịch sử, và bây giờ, nó chứng kiến hành trình vượt qua căn bệnh tiểu đường của người phụ nữ rất mạnh mẽ kia.

Lê Thị Minh ngụ tại khu 9, Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Cô là khách hàng thân thiết của DIFOCO đã dùng Tiểu Đường Hoàn hơn một năm nay và đường huyết hiện tại rất ổn định. Cô Minh được mệnh danh là người phụ nữ sông Thao. Là người con của vùng đất Phú Thọ – nơi đất tổ quê cha anh dũng với truyền thống mạnh mẽ, quật cường. Vì vậy, cho dù đối mặt với căn bệnh tiểu đường, cô Minh vẫn giữ vững tinh thần và không hề bỏ cuộc trong hành trình tìm cách điều trị.

 “Tôi đã bị tiểu đường gần 5 năm nay, mệt mỏi khủng khiếp. Nhất là mỗi khi xuất hiện triệu chứng, giữa đêm cổ họng khát khô hay sụt cân bất thường. Sau khi làm các xét nghiệm lâm sàng thì cả tôi và bác sĩ vô cùng lo lắng vì đường huyết gia tăng quá nhiều với mức độ xấp xỉ 11 chấm. Với tình trạng đó, bác sĩ quyết định tiêm insulin cho tôi

Đang lo âu và sợ hãi thì có người chú học về Đông y khuyên cô Minh hỏi sản phẩm Thảo dược Tiểu Đường Hoàn hỏi thử. Cô Minh điện theo số điện thoại tư vấn chuyên gia thì được Dược sĩ khuyên dùng dùng thảo dược này kết hợp với uống thuốc Tây y mà kê. Khi nào đường huyết giảm và bước vào ổn định, cô có thể dùng thảo dược Tiểu Đường Hoàn và ngưng tân dược để ổn định sức khoẻ.

thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Biết thảo dược Tiểu Đường Hoàn chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, cô Minh làm theo vì dù sao cũng chẳng có hại gì. Gần đến ngày khám, chồng cô lại phải đi công tác xa không về được, một mình cô Minh chăm con cháu nhỏ nên đành phải xin bác sĩ dời lịch đốt lại. Trong thời gian đó, ngày nào cô Minh cũng uống đều đặn thảo dược Tiểu Đường Hoàn.

“Ngày kiểm tra đường huyết máu, cả tôi lẫn bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi kết quả sét nghiệm lâm sàng cho thấy những triệu trứng của căn bệnh tiểu đường đã thuyên giảm rõ rệt. Sau khi nghe tôi tâm sự về thảo dược Tiểu Đường Hoàn đang dùng thì bác sĩ cho rằng đây là do hiệu quả của bài thuốc. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục sử dụng để có thể ổn định đường huyết mà không cần lạm dụng việc tiêm insulin vì tiêm quá nhiều hoá dược sẽ phần nào có tác dụng phụ. Nghe vậy cô mừng lắm, nếu không phải tiêm nữa thì may quá!”.

Và đến nay, đường huyết của cô Minh đã dần đi vào ổn định, chỉ dao động từ 6 đến 7 chấm. Cô vẫn làm kiểm tra đường huyết máu thường xuyên, nhưng suốt một năm, đường huyết ít dao động quá cao như mặt sông phẳng lặng, và sóng gió đã chẳng còn nổi lên nữa.

Thông qua câu chuyện của cô Minh, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Gửi phản hồi