Cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn

Hiện tại thuốc Tiểu Đường Hoàn do công ty Difoco sản xuất vẫn chưa phát hiện thuốc giả, thuốc nhái nên người mua có thể phần nào yên tâm mua và sử dụng thuốc. Tuy nhiên, “chưa phát hiện” không có nghĩa là không có, vì vậy để đảm bảo tốt nhất chúng tôi sẽ cung cấp cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn để mọi người dễ dàng và chắc chắn hơn trong việc mua thuốc.

cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn

Cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn

-Tiểu Đường Hoàn bao gồm 240 viên màu nâu đỏ được đựng trong hộp thuốc. Hộp thuốc sẽ nằm bên trong hộp đựng.

– Trên nắp hộp bên ngoài có dán TEM CHỐNG HÀNG GIẢ của Trung tâm KTTLNV- BỘ CÔNG AN. Trên tem có logo DIFOCO – Sống khỏe từ thiên nhiên của công ty sản xuất.

– Khe mở hộp thuốc Tiểu Đường Hoàn được dán tem của riêng công ty Difoco để tránh trường hợp thuốc bị mở trước khi giao đến người dùng.

– Một mặt bên hộp bên dưới có chứa mã vạch để khách hàng check và kiểm tra thông tin

– Các mặt bên còn lại có chứa thông tin về: thành phần, bảo quản, thông tin về nơi sản xuất, công dụng, đối tượng sử dụng, cách sử dụng và hạn sử dụng.

cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn

Nên mua thuốc Tiểu Đường Hoàn ở đâu để được thuốc thật?

Tuy hiện tạ chúng tôi vẫn chưa phát hiện thuốc giả và nhái trên thị trường và chưa có bất kì phản ánh nào của người mua thuốc về tình trạng mua trúng thuôc giả. Tuy nhiên, để đảm bảo toàn vẹn nhất đồng thời mua được thuốc ở nơi có nhiều chính sách ưu đãi nhất, các bạn có thể đặt hàng nhanh chóng ngay tại Thaoduocdifoco.com – Một trong những nhà phân phối lớn chính thức của thuốc Tiểu Đường Hoàn.

Tại Thaoduocdifoco.com, khách hàng khi đặt hàng sẽ được những chính sách ưu đãi như:

– Hiện tại, Thaoduocdifoco.com đang tiến hàng chương trình khuyến mãi tặng kèm cho khách hàng quà hấp dẫn và hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Cụ thể, khi mua 2 hộp Tiểu Đường Hoàn Difoco sẽ được tặng kèm 10 gói trà khổ qua rừng, khi mua 4 hộp Tiểu Đường Hoàn sẽ được tặng kèm 1 hộp trà khổ qua rừng 50 gói.

– Khi đặt hàng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cách dùng, liều lượng dùng sao cho phù hợp với tình trạng bệnh cho từng người.

– Mọi khách hàng xa gần, đặt với số lượng bao nhiêu đều được miễn phí giao hàng đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Để đặt hàng nhanh chóng, mọi người có thể gọi vào số Hotline: 0888 533 350 để được tư vấn cụ thể. Đồng thời, trong và sau quá trình sử dụng có bất kì thắc mắc nào người dùng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

cách phân biệt thật giả thuốc Tiểu Đường Hoàn

Thuốc Tiểu Đường Hoàn chính hãng có giá bao nhiêu?

Giá thuốc tiểu đường hoàn được niêm yết mỗi hộp là 900.000đ. Khi mua 1 liệu trình trị bệnh bao gồm 2 hộp sẽ được hỗ trợ giảm giá còn 1.650.000đ. Dùng trong 7-10 ngày khách hàng sẽ thấy rõ hiệu quả giảm và ổn định đường huyết ở mức bình thường.

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nếu gặp nơi bán Tiểu Đường Hoàn có giá chênh lệch, quý khách cần cẩn thận lưu ý và hỏi lại kĩ trước khi quyết định mua thuốc.

Trên đây là cách phân biệt thật giả thuốc tiểu đường hoàn để mọi người tránh bị nhầm lẫn trong quá trình mua thuốc nhằm đảm bảo cho sức khỏe bản thân. Bệnh tiểu đường là căn bệnh rất nguy hiểm và những biến chứng của nó rất tồi tệ, hãy trị bệnh ngay từ bây giờ để phòng ngừa những hậu quả xấu về sau.

»»» Xem Thêm: Tổng Hợp Các Giấy Chứng Nhận Của Thuốc Tiểu Đường Hoàn

Gửi phản hồi