Bị Tiểu đường không thể tập luyện thể dục thì phải làm sao

Trong nhiều năm qua, Tiểu Đường Hoàn Difoco đã có riêng cho mình hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Hiện tại, công ty quyết định thu thập và đăng 1000 câu chuyện phản hồi khách hàng dùng Tiểu Đường Hoàn như một sự cám ơn và khẳng định về chất lượng, sự an toàn cũng như độ tin tưởng của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Dưới đây là câu chuyện của chú Nguyễn Huy Rộng tại Số 52, Đường Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh chia sẻ:

Chú Nguyễn Huy Rộng (Số 52, Đường Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh)  mắc phải căn bệnh tiểu đường trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, do điều kiện công việc và thời gian, chú không thể thường xuyên duy trì các hoạt động thể dục, thể thao của mình.

Tôi cũng đã lớn tuổi nên hơi ngại vận động. Bác sĩ bảo nếu tôi không chịu tập luyện thì cơ thể khó mà khoẻ lên, nhưng cứ hễ di chuyển là cơ khớp lại bắt đầu đau nhức. Đã vậy, đường huyết của tôi khá cao nên phải uống thuốc Tây và tiêm insulin liên tục, mà mỗi lần như vậy xong là lại mệt mỏi lắm. Có ăn uống bao nhiêu cũng không khỏe lại được”.

Nhận thấy không thể điều trị thuốc Tây trong thời gian dài, chú Rộng bắt đầu tự mình đi dò hỏi những phương pháp trị bệnh từ Đông y cũng như khám phá các loại thảo dược có công dụng chữa tiểu đường. Hoá ra, vẫn có nhiều cách chữa trị bệnh tiểu đường mà không phụ thuộc quá nhiều vào hoá dược.

giấy chứng nhận thuốc Tiểu Đường Hoàn

Biết tôi đang cố công tìm cho ra một cách nào đó để có thể trị bệnh mà không gây hại đến sức khoẻ, còn có tác dụng tiêu mỡ và làm cơ thể khoẻ mạnh, một người bạn ở xa gửi đến cho tôi Tiểu Đường Hoàn” – chú Rộng kể – “Nghe thảo dược Tiểu Đường Hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược là tôi yên tâm rồi. Tôi bao giờ cũng ưu tiên những phương thức trị bệnh từ tự nhiên hơn cả. Rồi dùng thử, năm ngày, mười ngày, đường huyết của tôi giảm từ 9 chấm xuống còn 7 chấm. Mừng quá, tôi tiếp tục chú trọng phản ứng của cô thể thì nhận thấy mình ngày càng khoẻ mạnh ra, các biểu hiện phù thũng như khi dùng thuốc tây cũng hoàn toàn biến mất”.

Chú Rộng phân trần: “Tôi thật sự rất khó khăn mỗi khi tập thể dục. Nếu bài tập quá nặng, tôi sẽ bị đau xương khớp và mỏi mệt khắp người. Thế nhưng từ khi dùng Tiểu Đường Hoàn, tự dưng thấy trong người khoẻ hẳn. Tôi ăn được, ngủ được, bây giờ mỗi khi rảnh còn có thể đi bộ vài vòng. Bác sĩ nói tôi khoẻ hơn nhiều rồi, có thể ngừng thuốc Tây. Nửa năm có thảo dược Tiểu Đường Hoàn làm bạn, tôi cảm thấy yên tâm hơn trước khi nhiều lắm“.

Thông qua câu chuyện của chú Rộng, Tiểu Đường Hoàn chỉ muốn cho mọi khách hàng của mình biết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến chất lượng và độ tương thích với cơ địa của người Việt Nam để mang lại một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mọi người có thể xem chi tiết tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *