Nếu không biết Tiểu Đường Hoàn tôi đâu biết tiểu đường không khó chữa

Nếu không có Tiểu Đường Hoàn, tôi đâu biết tiểu đường không khó chữa!” – cô Nguyễn Thị Thu Số 12, Chung Cư An Dương Vương, Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, tp.HCM cho biết.

Cô Thu đã mắc bệnh tiểu đường trong một thời gian dài. May mắn hơn một số người, mức đường huyết của cô dao động ở mức 7-8 chấm, không quá cao cũng không quá thấp, cô Thu cho rằng cuộc sống của mình như vậy là ổn định.

Thế nhưng, quá trình trị bệnh tiểu đường của cô Thu đúng là gian nan, cực khổ. Lo lắng đường huyết tăng quá ngưỡng 8 chấm sẽ gây ra biến chứng, cô nơm nớp đo đến từng lạng đường, gam thịt… “Hồi xưa tui nấu ăn ngon lắm, món nào cũng biết nấu. Giờ đến nêm nếm nồi chè cho con cháu ăn mà cũng không thoải mái”. Ngoài ra, cô Thu còn có chế độ luyện tập khá khắt khe. Tuy việc gia đình nhiều, cô Thu vẫn phải tuân thủ việc đi bộ mỗi ngày một tiếng.

Nghe thì thấy hay đó chứ đến lúc thực hiện cực lắm. Người ta ở nhà coi ti vi, mình đi vòng vòng mỏi chân mà cũng không dám ngưng tập. Rồi lại thêm ăn kiêng, mấy bữa đầu không quen….. Đến cái ăn, đến sinh hoạt còn bị đảo lộn nữa thì làm sao mà sống vui sống khoẻ được”.

May sao, người con trai út biếu cô Thu một hộp Tiểu Đường Hoàn. “Nó kêu mua hộp nhỏ dùng thử, nhà bạn nó có người dùng mà thấy sức khoẻ tốt lắm, cũng không phải chật vật kiêng khem ăn uống như tui. Chứ nó thấy tui ngày nào cũng ăn không dám ăn, nghỉ không dám nghỉ, nó xót”. Hành trình sử dụng thảo dược Tiểu Đường Hoàn của cô Thu chỉ kéo dài đúng 10 ngày, sau đó, cô nhận ra đường huyết của mình còn 6 chấm. “Tui thấy đường huyết vậy là bình thường rồi, định ngưng, mà bác sĩ dặn nếu thuốc uống tốt vậy thì nên giữ uống đều đặn. Tiểu đường là bệnh mạn tính, đã gặp là đi với mình cả đời”.

Từ đó, cô Thu chuyển sang hộp lớn thảo dược Tiểu Đường Hoàn để dùng suốt tháng. Do đường huyết ổn định khá tốt, thi thoảng, cô vẫn có thể dùng cái bánh ngọt, một muỗng mật ong… “Bây giờ đi tiệc đám cưới đám giỗ, ăn quá trớn một tí cũng không sao. Tính tui kỹ lắm, Tiểu Đường Hoàn lúc nào cũng bỏ trong giỏ mang theo nè”.

Nhờ sử dụng Tiểu Đường Hoàn Difoco mà sức khoẻ cô Thu đi vào ổn định. Đáng mừng hơn, cô đã gỡ bỏ được gánh nặng tinh thần về việc ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt mà trước đây nhiều năm ròng rã phải tuân theo.

Gửi phản hồi