Hãy yên tâm vì đã có Tiểu Đường Hoàn

Đây chính là những lời mà cô Thủy, ngụ tại 36/4/11A Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh muốn gửi gắm đến đội ngũ Công ty Cổ phần Difoco nói chung và thảo dược Tiểu Đường Hoàn nói riêng.

Suốt một năm qua, căn nhà của cô Thuỷ luôn rộn rã tiếng cười và sự ấm cúng. Từ tiếng con nít vui đùa cho đến mùi thơm của mâm cơm gia đình mỗi khi chiều về. Cô Thuỷ, hơn ai hết, càng thấm thía tình cảm gia đình khi lâm vào căn bệnh tiểu đường tuýp 2 mạn tính.

Khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay với mức đường huyết cao ngất, phải 11 chấm, tôi bàng hoàng. Mình sống bao nhiêu năm nay cũng ăn món đó, làm những việc đó, vậy mà đùng một cái đi xét nghiệm tổng quát thì lại “lòi” ra bệnh. Buồn có, thất vọng có, tôi đã định buông xuôi.

Thế nhưng, may mắn của tôi là luôn có gia đình bên cạnh hỗ trợ, động viên. Người thì nhắc tôi nhớ tập thể dục, người thì đi khắp nơi hỏi về các loại thảo dược, bài thuốc hiệu quả cho tôi. Thi thoảng được nghe động viên, tôi thấy tinh thần mình được củng cố nhiều lắm.

Thế rồi đứa con gái chẳng biết nghe ai nói, cũng đặt mua cho mẹ một lọ Tiểu Đường Hoàn. Tôi hỏi: “Đây là gì mà sao mẹ chưa nghe nói bao giờ?” thì con gái trả lời Tiểu Đường Hoàn là thảo dược từ thiên nhiên, cực kỳ an toàn cho sức khoẻ mà lại có công dụng ổn định đường huyết. Tôi vừa buồn cười vừa hạnh phúc, thấy con gái mình đi cả ngày rồi đem về cho mình hộp thuốc, tụi nó (ý nói các con của cô) đã lớn thật rồi”.

tiểu đường hoàn

Một năm dùng Tiểu Đường Hoàn, đường huyết của cô Thuỷ giảm từ 220 mg/dL, nghĩa là tầm 11 chấm đã thuyên giảm xuống còn 6 chấm. Cô Thuỷ cho biết, bản thân yên tâm 1 thì gia đình yên tâm đến 10.

“Biết gia đình lo lắng cho mình, tháng nào tôi cũng gọi điện để trò chuyện, tư vấn với các Dược sĩ của Công ty Cổ phần Difoco. Cứ biết có đám giỗ, đám tiệc hay phải ăn uống cái gì nhiều chất đường bột là tôi lại thủ sẵn mấy viên “Tiểu Đường Hoàn” trong túi. Người nhà tôi nói đùa: “Thảo dược Tiểu Đường Hoàn là dũng sĩ bảo vệ sức khoẻ của mẹ chứ không phải tụi con” Tôi mỉm cười, ừ, thảo dược Tiểu Đường Hoàn là dũng sĩ bảo vệ sức khoẻ của mẹ, còn mấy đứa con là động lực để mẹ khi nào cũng dũng cảm đối mặt với bệnh tiểu đường nghen”.

Gửi phản hồi